Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773569
  • Đang online : 307

Kiến thức về máy làm mát

Máy làm mát không khí tự động ngắt bơm khi hết nước

Thứ hai, 30/10/2017, 08:00 GMT+7

Nước trong bình chứa hết khi đang dùng máy làm mát không khí, nếu không có rơ le ngắt bơm thì rất dễ cháy máy bơm phân phối nước làm mát. Vì vậy, người tiêu dùng nên cân nhắc tiêu chí này khi mua máy làm mát không khí.

 

Rơ le ngắt bơm là một bộ phận quan trọng có tác dụng bảo vệ cho bơm phân phối nước trong máy làm mát không bị cháy khi bình chứa hết nước. Nhiệm vụ của rơ le là tự động ngắt bơm và chuyển chế độ làm mát COOL sang chế độ làm mát bình thường.

 

Rơle ngắt bơm nước tự động trong dòng máy làm mát cao cấp Daikio

Bộ phận rơ le ngắt bơm trong máy làm mát cao cấp Daikio

 

Tuy nhiên, trên thị trường, giữa hàng ngàn mẫu máy làm mát không phải thương hiệu nào cũng có chức năng này. Nhiều nhà sản xuất chạy theo lợi nhuận, không đặt cao tiêu chí an toàn của máy làm mát nên cho ra đời những sản phẩm thiếu chức năng tự ngắt bơm.

Khi dùng máy làm mát không khí thiếu rơ le ngắt bơm, người sử dụng có thể gặp những rủi ro như cháy máy bơm phân phối nước, khiến cho máy làm mát nhanh hỏng và ảnh hưởng đến các thiết bị khác làm mất nhiều thời gian và tiền bạc để sửa chữa, bảo hành.

Còn với máy làm mát cao cấp Daikio, một thương hiệu luôn được người tiêu dùng tin tưởng vì máy có nhiều tính năng vượt trội như như ion âm, hẹn giờ, điều khiển từ xa, đảo gió 4 chiều, cân bằng độ ẩm, lọc sạch bụi bẩn, thiết bị chống giật cao cấp và rơ le tự ngắt bơm phân phối.

 

 Các tính năng ưu việt của dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio

Máy làm mát cao cấp Daikio có nhiều tính năng thông minh mà máy làm mát thông thường không có được

 

 

Về bộ phận rơ le ngắt bơm thì phần lớn các mẫu máy có công suất lớn đều có. Nhất là với những dòng máy có công suất motor lớn từ 120W trở lên. Bộ phận này bảo vệ bơm phân phối không bị cháy và tăng tuổi thọ cho máy.

Khi bạn đang sử dụng chế độ COOL làm mát bằng hơi nước, nếu nước trong bình chứa hết thì bộ phận rơ le tự động tắt chế độ này và chuyển máy làm mát về chế độ hoạt động như chiếc quạt truyền thống.

Trong khi đó, các hãng máy làm mát thông thường không có thiết bị ngắt bơm nước tự động nên khi máy hoạt động xảy ra tình trạng bình chứa hết nước rất dễ bị cháy bơm phân phối, nặng hơn là cháy máy làm mát. Vì khi dùng, không phải lúc nào người sử dụng cũng kiểm soát được tình trạng bình chứa hết nước vào thời điểm nào.

 

Trên đây là những chia sẻ về tầm quan trọng của rơ le ngắt bơm trong mát làm mát không khí.

Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ vào Hotline 1900 636 098 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.


Người viết : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status