Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 7451906
  • Đang online : 295

Kiến thức về máy làm mát

Mua máy làm mát cao cấp Daikio chính hãng ở đâu?

Thứ năm, 08/06/2017, 15:07 GMT+7

Máy làm mát cao cấp Daikio chinh phục được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng bởi chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường có nhiều hàng giả, hàng nhái thương hiệu Daikio kém chất lượng được bày bán tràn lan khiến người tiêu dùng mua nhầm. Vậy mua máy làm mát cao cấp Daikio chính hãng ở đâu?

 

Mua được máy làm mát cao cấp Daikio chính hãng

Trên thị trường, bất cứ mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng, chất lượng luôn có sự xuất hiện song song của hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Chúng có hình thức bề ngoài nhìn qua rất khó phân biệt với hàng thật.

Và máy làm mát cao cấp Daikio chính hãng cũng đang gặp phải tình trạng “nhức đầu” với hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, người tiêu dùng nếu không chuẩn bị những tiêu chí cần thiết khi mua sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất rất dễ mua lầm hàng kém chất lượng.

Đối với dòng máy điện lạnh, điện tử, người tiêu dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn để tránh những rủi ro cháy nổ, hỏng hóc, chập điện. Sau đây là những tiêu chí rất quan trọng giúp khách hàng tránh xa hàng giả, nhái để được mua máy làm mát cao cấp Daikio:

- Máy làm mát cao cấp Daikio là sản phẩm của công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt, có địa chỉ văn phòng tại Lô II-6, Cụm 4, Đường CN13, Nhóm CN II, Khu công nghiệp Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM.

Địa chỉ Website: http://www.tapdoandaiviet.com.vn/vn, trên đây có đầy đủ thông tin về công ty, sản phẩm, tin tức.

Tại chuyên mục Hệ Thống Đại Lý, Đại Việt cung cấp danh sách địa chỉ cụ thể các đại lý chính hãng trên 63 tỉnh thành. Khách hàng đang ở tỉnh nào thì click chuột vào tỉnh đó để lấy dach sách đại lý bán máy làm mát cao cấp Daikio chất lượng, úy tín.

 

 

- Các nhà phân phối/đại lý trên website đều có giấy chứng nhận nhà phân phối hoặc đại lý chính thức do Đại Việt cung cấp. Bên cạnh đó, các đại lý còn được công ty trang bị thêm đeo băng rôn máy làm mát cao cấp Daikio chính hãng ngoài cửa hiệu để khách hàng dễ nhận biết.

 

Lưu ý nhận biết hàng giả, nhái Daikio

Máy làm mát cao cấp Daikio chính hãng là một trong những dòng sản phẩm có chất tượng tốt nhất tại Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được nhiều người dân tin tưởng mua dùng.

“Biệt đội” hàng giả, hàng nhái hoạt động rất tinh vi, chúng theo dõi các thương hiệu máy làm mát nào được người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn mua nhiều để làm theo và “tuồn” ra thị trường các sản phẩm kém chất lượng nhưng có hình thức bên ngoài rất giống mẫu thật.

Điều này gây thiệt hại lớn cho người tiêu dùng cũng như uy tín lâu năm của Đại Việt. Sau đây là một số cách phân biệt hàng giả, hàng nhái như:  

- Có nhiều tên Daikyo, Daki, Daikione… là nhãn hiệu nhái Daikio.

- Hay sản phẩm có tên quạt điều hòa cao cấp Daikio là hãng giả (tên nhà sản xuất công ty TNHH đầu tư & thương mại Thiên Minh Vạn Phúc).

Còn hàng thật có tên là máy làm mát cao cấp Daikio của công ty CP cơ điện lạnh Đại Việt.

 

 

- Những sản phẩm giả nhái bán ngoài hệ thống phân phối, đại lý không được phân phối bởi Đại Việt. Người tiêu dùng không nên mua tại những địa điểm này.

Vì vậy khi quyết định mua máy làm mát cao cấp Daikio, khách hàng hãy lấy thông tin thật kỹ đại lý địa phương được Đại Việt công bố trên tại chuyên mục Hệ Thống Đại Lý.

Chúng tôi, sẽ không chịu trách nhiệm về việc khách hàng mua hàng giả, hàng kém chất lượng ngoài hệ thống phân phối chính hãng được nêu trên.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin mua máy làm mát cao cấp Daikio chính hãng ở đâu? Hy vọng khách hàng sẽ sáng suốt mua đúng dòng sản phẩm mình yêu thích. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.


Người viết : Admin daiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status