Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773475
  • Đang online : 227

Kiến thức về máy làm mát

Mua máy làm mát không khí tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thứ bảy, 05/08/2017, 16:57 GMT+7

Mua máy làm mát không khí để sử dụng không chỉ tiết kiệm điện mà còn tiết kiệm nước và cả chi phí đầu tư đến giai đoạn vệ sinh. Với những gia đình ưu tiên chọn sản phẩm tiết kiệm nhiều chi phí thì không thể bỏ qua máy làm mát hạ nhiệt mùa hè nóng nực.

 

Nhắc đến máy làm mát không khí, người tiêu dùng ấn tượng với khả năng làm mát không khí bằng hơi nước rất an toàn cho sức khỏe và môi trường. Bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên, không phải tất cả các hãng máy làm mát không khí trên thị trường đều đem lại hiệu quả này. Vì vậy, người tiêu dùng hãy cẩn thận khi chọn mua sản phẩm.

 

Máy làm mát không khí cao cấp Daikio

Máy làm mát cao cấp Daikio, chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

Máy làm mát cao cấp Daikio, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam được hầu hết người tiêu dùng tin tưởng. Bởi sản phẩm đem lại hiệu quả làm mát như ý muốn và khi sử dụng tiết kiệm được những chi phí sau:

 

Tiết kiệm điện năng tối đa

Máy tiết kiệm được 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa nhiệt độ.

VD: máy làm mát cao cấp Daikio DK-800A, với công suất motor 100W, sử dụng 10h/ngày thì tốn 1kWh (số điện). Giá điện hiện nay 1 số điện khoảng 2000VNĐ. Vậy một ngày dùng 10h thì chỉ mất 2000VNĐ.

 Máy làm mát không khí cao cấp Daikio không lo tốn điện 

Máy làm mát không khí dùng thả ga không lo tốn điện

 

Trong khi đó máy điều hòa 1 ngựa thường có công suất là 750W, sử dụng 10h/ngày thì tốn 7,5kWh. Vì vậy, với giá điện khoảng 2000VNĐ dùng 10h thì tốn 15.000VNĐ.

 

Tiết kiệm nước

Máy sử dụng nguyên liệu nước tự nhiên, dựa vào hiện tượng bay hơi, nhiệt độ của nước sẽ làm mát không khí nhưng lượng nước tiêu thụ mỗi giờ rất ít.

Ví dụ: Máy làm mát cao cấp Daikio Dk-800A với lưu lượng gió 800M3/H, lượng nước tiêu thụ chỉ 1-1,5 L/H. Dùng 10h/ngày chỉ tốn 10-15L.

 

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Mua máy làm mát cao cấp Daikio giá chỉ từ hơn 2 triệu VNĐ, trong khi đó điều hòa nhiệt độ giá thường 5 triệu VNĐ trở lên.

Khi lắp máy làm mát không khí không cần sửa sang nhà cửa, dùng thích hợp với mọi không gian mở, bán mở, kín. Còn điều hòa thì bắt buộc phải sửa sang phòng kín hơn nên tốn kém thêm chi phí.

 

Tiết kiệm chi phí bảo trì, vệ sinh máy

Máy làm mát rất dễ sử dụng và dễ lau chùi, người dùng tự bảo trì thường xuyên tại nhà mà không cần gọi thợ chuyên nghiệp.

Còn sử dụng điều hòa nhiệt độ, tốn thêm chi phí vệ sinh, bảo trì máy. Máy lắp cố định trên cao, việc lau chùi rất khó khăn, cần đến thợ chuyên nghiệp để chùi máy sạch hơn. Bên cạnh đó, mỗi năm thay gas một lần để máy luôn hoạt động làm lạnh không khí ổn định.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin mua máy làm mát không khí tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 098 để được giải đáp.


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status