Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773508
  • Đang online : 256

Kiến thức về máy làm mát

Tìm hiểu quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn

Thứ tư, 27/09/2017, 16:57 GMT+7

Những năm gần đây, quạt hơi nước công nghiệp là sản phẩm được nhiều chủ kinh doanh ưu tiên mua dùng nhờ chức năng làm mát không khí dựa vào nguyên lý bay hơi nước tự nhiên đem lại mức nhiệt độ và độ ẩm không khí tốt nhất. Vậy quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn là gì?

 

Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn là gì?

Quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn là tên gọi khác của máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao làm mát nhiệt độ đạt mức ổn định và duy trì ở mức 28±3 độ C, không khí lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

 

Lắp đặt quạt hơi nước công nghiệp hiệu suất lớn Daikio/Nakami

Hệ thống quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn lắp ngoài nhà xưởng

 

Máy có thể dùng cho mọi không gian mở, kín, bán mở cho diện tích lớn như nhà hàng, hội trường, cửa hàng, khách sạn, nhà xưởng…mà vẫn đảm bảo đem đến  một bầu không khí tươi mát, dễ chịu cho người dùng luôn có cảm giác sảng khoái.

Để quạt hơi nước công nghiệp hoạt động là nhờ một hệ thống làm mát bao gồm quạt công nghiệp hơi nước (máy làm mát), thiết bị hạ nhiệt nước, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước, hệ thống đường ống, miệng gió.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami dựa vào hiện tượng bay hơi nước tự nhiên để làm mát:

+ Nước được bơm vào bồn làm lạnh nước và hạ nhiệt độ nước nhờ thiết bị hạ nhiệt nước.

+ Tiếp theo, máy bơm sẽ dẫn nước lên kênh phân phối nước bên trong máy làm mát và chảy tuần hoàn lên tấm làm mát. Tại đây diễn ra quá trình bay hơi nước để làm mát không khí.

+ Lúc này, máy làm mát hút không khí nóng từ bên ngoài vào rồi di chuyển qua tấm làm mát để hạ nhiệt độ xuống và nhờ kênh phân phối gió đưa không khí vào bên trong.

 

Ưu điểm nổi bật của quạt hơi nước công nghiệp công suất lớn

Trên thị trường có 2 loại quạt công nghiệp hơi nước (máy làm mát công nghiệp) là máy di động và máy cố định.

Trong đó loại máy cố định có công suất và lưu lượng gió lớn và được lắp đặt theo một hệ thống để tạo hiệu suất cao để đảm bảo nguồn gió mát mẻ hơn cho những diện tích lớn.

 

 Hệ thống đường, miệng ống thống gió được lắp đặt bởi Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt 

Hệ thống đường ống, miệng gió truyền tải không khí bên ngoài vào bên trong nhà xưởng

 

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami đã thuyết phục nhiều chủ kinh doanh:

 

Nhiệt độ và độ ẩm đáp ứng tiêu chuẩn môi trường lao động của Bộ Y tế: hệ thống làm mát công nghiệp hiệu suất cao đem lại mức nhiệt độ 28±3 độ C, độ ẩm 60-65% rất tốt cho sức khỏe người lao động, không gây sốc nhiệt, gây các bệnh hô hấp. Với mức độ ẩm này, sẽ đảm bảo cho kho hàng, thiết bị máy móc, linh kiện khác không bị ẩm ướt, nấm mốc đeo bám.

Tạo áp suất dương:  Đặc biệt, hệ thống làm mát này tạo áp suất dương rất có lợi cho không gian cần làm mát như vừa làm mát vừa đẩy không khí nóng,  mùi hôi, bụi bẩn từ bên trong ra bên ngoài và ngăn cản những yếu tố này từ bên ngoài xâm nhập vào trong.

Tiết kiệm điện nhiều chi phí: Dùng hệ thống làm mát công nghiệp hiệu suất cao tiết kiệm được 90% điện năng tiêu thu, 85% chi phí đầu tư so với máy lạnh. Ngoài ra, việc lau chùi, vệ sinh máy có thể tự làm tại nhà nên không tốn kém chí phí thuê thợ.

Thân thiện với môi trường: Sản phẩm làm mát không khí bằng hơi nước tự nhiên nên không tác động xấu đến tầng Ozone.

Bầu không khí tốt cho sức khỏe: Nguồn gió mát do hệ thống làm mát nhà xưởng đem lại giàu Oxy, 100% khí tươi tự nhiên nên người lao động như tiếp thêm nguồn năng lượng sạch vào cơ thể.

Bền bỉ theo thời gian: Máy làm mát sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên mọi bước sản xuất linh kiện, lắp ráp tại nhà máy được theo dõi kỹ lưỡng. Các máy móc sản xuất hiện đại đảm bảo không xảy ra lỗi kỹ thuật.

 

Vì vậy, hiện nay Quạt hơi nước công nghiệp bán chạy nhất trên thị trường. Nếu còn điều gì thắc mắc liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.


Người viết : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status