Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6767476
  • Đang online : 162

Kiến thức về máy làm mát

Chọn quạt hơi nước công suất lớn công nghệ Nhật Bản

Thứ sáu, 29/09/2017, 15:43 GMT+7

Tại Việt Nam, quạt hơi nước công suất lớn sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hạ nhiệt không khí cho các công trình có diện tích lớn. Vậy đây có phải là giải pháp đem đến bầu không khí tươi mát nhất cho môi trường lao động?

 

Quạt hơi nước công suất lớn (hay còn gọi là máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao) với khả năng làm mát không khí cho mọi không gian kín, mở, bán mở như nhà xưởng, nhà kho, khách sạn, nhà hàng…Đối với không gian kín chỉ cần lắp thêm hệ thống thông gió để lưu thông không khí.

 

Quạt hơi nước công suất lớn Daikio/Nakami

 Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản

 

Quy trình sản xuất quạt hơi nước công suất lớn công nghệ Nhật Bản

Nói đến nền công nghệ Nhật Bản thì cả thế giới đều kinh ngạc về quy trình sản xuất hiện đại đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo.

Đối với quạt hơi nước công suất lớn (máy làm mát công nghiệp) công nghệ Nhật Bản đảm bảo quy trình sản xuất như sau:

Nhà máy: luôn thực hiện đầy đủ những quy định nghiêm ngặt của các hệ thống quản lý chất lượng thế giới.

Hệ thống máy móc sản xuất: các linh kiện, phụ tùng, bộ phận cấu tạo nên sản phẩm được sản xuất tại nhà xưởng có hệ thống máy móc sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. Hệ thống này đảm bảo chất lượng tối ưu cho mỗi sản phẩm.

Quy trình lắp ráp: mọi bước lắp ráp sản phẩm được theo dõi kỹ lưỡng và theo quy chuẩn đề ra của nhà sản xuất để không xảy ra sai sót về mặt kỹ thuật.

Hiện nay, quạt hơi nước công suất lớn công nghệ Nhật Bản hãng nào được sử dụng nhiều nhất cho các công trình tại Việt Nam?

 

Hãng quạt hơi nước công suất lớn giữ thị phần cao nhất

Trên thị trường, quạt hơi nước công suất lớn Daikio/Nakami, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản đang giữ thị phần 80% thị trường Việt Nam.

 

Hệ thống quạt hơi nước công suất lớn lắp đặt bên ngoài nhà máy

 Hệ thống quạt hơi nước công suất lớn đem lại khí tươi giàu Oxy 100%

 

Sản phẩm này đảm bảo được hiệu quả làm mát và tuổi thọ máy cao mà hãng khác không làm được.

1. Tuổi thọ máy cao

Các bộ phận làm từ nguyên vật liệu tốt:  Nhà sản xuất trau chuốt, tỉ mỉ trong việc lựa chọn nguyên vật liệu cho mỗi bộ phận như motor quấn lõi đồng 100%, vỏ máy làm từ nhựa nguyên chất ABS/PP, tấm làm mát Cooling Pad làm từ gỗ sồi, ốc vít, phụ kiện thanh đỡ làm từ inox 304…để tăng tuổi thọ và hiệu quả làm mát gấp 2 lần so với máy làm mát thông thường.

Kiểm tra chất lượng máy kỹ lưỡng: máy trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng đều chạy thử trong 2 ngày tại nhà xưởng.

2. Hiệu quả làm mát

Nhiệt độ và độ ẩm tốt cho sức khỏe:

Mức nhiệt độ và độ ẩm không khí này phù hợp với tiêu chuẩn môi trường lao động tốt cho sức khỏe của Bộ Y tế quy định.

Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong không gian 28 ± 3 độ C, cân bằng độ ẩm không khí 60-65%.

Khi làm việc trong môi trường này, người lao động không bị sốc nhiệt khi ra ngoài trời, khô da, các bệnh liên quan đường hô hấp và hệ thống máy móc, hàng hóa không bị ẩm ướt.

Tạo áp suất dương: Quạt hơi nước công suất lớn giúp đẩy khí nóng, mùi hôi, bụi bẩn từ bên trong ra bên ngoài và ngăn cản không cho các yếu tố này bay vào bên trong.

Trên đây là những chia sẻ về quạt hơi nước công suất lớn công nghệ Nhật Bản. Nếu còn điều gì băn khoăn, liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.


Người viết : hangdaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status