Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 7285062
  • Đang online : 119

Tin công ty

Đại Việt - Sơ Kết và Họp Mặt 6 Tháng Đầu Năm 2016

Thứ tư, 17/08/2016, 08:38 GMT+7

Thường niên hằng năm, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt tổ chức tiệc Sơ Kết và Họp Mặt công ty 6 tháng đầu năm 2016. Buổi lễ chính là dịp để nhìn lại những thành tựu mà Đại Việt đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và chuẩn bị những kế hoạch - mục tiêu phát triển cho 6 tháng cuối năm và định hướng năm tiếp theo với những tham vọng thành công và tiến xa hơn nữa trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất chuyên sâu về giải pháp không khí như máy làm mát không khí, máy lạnh trung tâm, thông gió, hệ thống làm mát nhà xưởng... với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong vòng 15 năm qua cùng các nhãn hiệu như máy làm mát cao cấp DAIKIO, máy làm mát nhà xưởng NAKAMI và điều hòa trung tâm DAIKIN. Văn hóa doanh nghiệp của công ty xoay quanh 6 giá trị cốt lõi hình thành nên tinh thần của Đại Việt đó là: Attitude - Thái độ tận tình, Adaptability - Linh hoạt, Leadership - Dẫn đầu, Innovative - Đổi mới, Valuable - Giá trị đích thực và Efficiency - Hiệu quả.

Buổi sơ kết có sự góp mặt Ban Tổng Giám Đốc, trưởng các bộ phận và toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Đại Việt tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà Nội cùng nhìn lại những khó khăn, thách thức đã vượt qua, đánh giá khen thưởng những thành tích đã đạt được. Và định hướng kế hoạch - mục tiêu trong nửa năm cuối  2016 và định hướng 2017 sắp tới.

Mở đầu buổi lễ, Ông Ngô Xuân Mạnh – Tổng Giám Đốc Công ty Đại Việt đã tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh và tiến độ triển khai các dự án năm 2016. Đại Việt chỉ trong nửa đầu năm nay đã hoàn thành xuất sắc những kế hoạch kinh doanh đã đề ra, thậm chí vượt xa hơn cả những chỉ tiêu ban đầu. Điều này đã được thể hiện qua các con số về doanh thu và lợi nhuận của công ty.

Sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc Cty Đại Việt tổng kết tình hình hoạt động SXKD năm 2016 và chỉ tiêu năm tới của Đại Việt


Kết thúc hội nghị sơ kết là bữa tiệc họp mặt thân mật và ấm cúng của gia đình Đại Việt, với chương trình ca hát, trò chơi và bốc thăm trúng thưởng gồm nhiều phần quà giá trị đã mang đến bầu không khí háo hức, vui tươi cho toàn thể CBCNV Đại việt.Đồng thời Tổng Giám Đốc – Ông Ngô Xuân Mạnh cũng chỉ đạo định hướng chiến lược, đề ra các phương hướng kinh doanh và mục tiêu phát triển của Đại Việt trong năm tới với mong muốn cùng đoàn kết, cố gắng vì mục tiêu chung của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty cùng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đi đôi với chất lượng, nhằm thúc đẩy phát triển mạnh thị trường trong năm tới.

Đại Việt Sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Lực lượng kinh doanh - lực lượng nòng cốt

Đại Việt Sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Tập thể đội kỹ thuật  chụp hình lưu niệm

Đại Việt Sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Tốp nữ - Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt

Đại Việt Sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Trao suất học bỗng cho con CBCNV Đại Việt có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016

Đại Việt Sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Tiệc thân mật - Đội kỹ thuật

Đại Việt Sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

Chương trình bốc thăm trúng thưởng


Lễ sơ kết đã khép lại trong niềm vui, sự phấn khởi cũng như những lời cảm ơn của anh chị em CBCNV Đại Việt gửi tới ban lãnh đạo công ty vì đã luôn quan tâm, khích lệ, động viên và tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng dành cho nhân viên.


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status