Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 7093709
  • Đang online : 117

Tin công ty

Thư cảm ơn của Tổng Giám Đốc

Thứ sáu, 10/08/2012, 10:53 GMT+7

 

THƯ TỔNG GIÁM ĐỐC

 

                                                                             TP.HCM Ngày 08.08.2012

 

Kính gửi: Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty

 

          Các bạn thân mến thấm thoát vậy mà đã được 10 năm kể từ ngày thành lập tôi nhớ khi ấy công ty mới chỉ có 8 người trụ sở nằm trong một căn nhà nhỏ diện tích 28 M² ở trong một con hẻm nhỏ mặt đường chưa đầy 3 mét.

          Khi ấy anh em còn ở chung một căn nhà trọ, ăn chung một mâm, làm chung một việc cùng chung một ý chí, quyết tâm  “ xây dựng công ty Đại Việt “ trở thành một thương hiệu lớn mạnh.

          Lần đầu tiên ký được hợp đồng với giá trị tương đương 500,000,000 đồng (với điều kiện thi công 07 ngày hoàn thành với nhân sự 08 người) tất cả mừng muốn rơi nước mắt ai đó đều thầm nhủ chỉ có làm tốt hợp đồng này và những hợp đồng khác thì mới có cơ hội làm những cái lớn hơn. Không ngại khó khăn, gian khổ chúng ta đã trên dưới một lòng. làm ngày, làm đêm có khi làm tới 2h sáng về chợp mắt được vài tiếng đồng hồ rồi ngày hôm sau lại như vậy nhưng không ai tỏ ra mệt mỏi hay than phiền với ý trí đó, nghị lực đó chúng ta đã hoàn thành bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng chủ đầu tư rất hài lòng & tin tưởng.

          Với đội ngũ trẻ khi ấy chúng ta chưa người nào đến tuổi 30 cùng bầu nhiệt huyết, óc sáng tạo, tinh thần học hỏi, cầu tiến đã nỗ lực không ngừng để 2 năm sau chúng ta ra cửa hàng trên đường Gò Dầu với diện tích rộng hơn, khang trang hơn và nhân sự khi ấy tăng gấp 5 lần ngày thành lập (40 người)

          Và năm 2006 chúng ta mở thêm chi nhánh tại Quận 7 và nhân sự khi ấy tăng lên tới 68 người với doanh số tăng hơn 10 lần so với năm đầu thành lập và bắt đầu đi vào mảng dự án trung bình khá.

          Khi ấy năm 2006 mới chập chững vào mảng dự án chúng ta còn gặp nhiều khó khăn khi phải cạnh tranh với những thương hiệu lớn Và lại rơi vào thời kỳ giá cả biến động, thị trường khủng hoảng nhưng nhờ có các bạn những con người trung hậu, quả cảm, sáng tạo đã trên dưới một lòng thể hiện ý chí, nghị lực chung lưng đấu cật cùng công ty vượt qua giai đoạn khó khăn để rồi năm 2008 công ty đã có được trụ sở & xây dựng xưởng cơ khí (sản xuất ống gió máy lạnh, hệ thống thông gió, máng cáp, tủ điện….) và doanh số 06 năm liền tăng trưởng với tốc độ 30 – 35%/ năm và nhân sự đã tới 150 người.

          Chính từ ý chí tinh thần đó của các bạn đã tạo nên một phong cách làm việc tận tâm, tận lực và nhờ đó có được niềm tin yêu của khách hàng.

          Các bạn, chính các bạn đã xây dựng được hình ảnh Đại Việt ngày hôm nay tinh thần của các bạn, ý trí của các bạn, trách nhiệm của các bạn làm lên cốt lõi, kim chỉ nam của Đại Việt.

          Năm nay 2012 đánh dấu mười năm hình thành & phát triển tôi vui mừng thông báo với các bạn chúng đã xây dựng xong kế hoạch triển khai xây dựng cao ốc Daiviet Building và xây dựng kế hoạch kinh doanh 10 năm tiếp theo 2012 – 2022 và tầm nhìn 20 năm.

          Có được thành tựu này đều nhờ vào các bạn & quý khách hàng tôi tin với chính sách lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, lấy ý kiến của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của mình. Chúng ta những thành viên trong Đại gia đình Đại Việt sẽ thành công hơn nữa.

          Tôi vui mừng khi thấy sự trưởng thành của các bạn tôi tin rằng các bạn còn trưởng thành và thành công hơn nữa.

          Từ đáy lòng mình tôi cảm ơn các bạn những con người trung hậu đã gắn bó, đóng góp, xây dựng bằng trí tuệ, sức lực, tâm huyết của mình cùng công ty vượt qua bao khó khăn để có ngày hôm nay.

          Nhân đây tôi xin gửi lời cảm ơn tới người thân của các bạn những người tạo lên động lực, những người đã động viên, khích lệ các bạn  để các bạn hoàn thành suất sắc công việc mà công ty giao phó.

 

Thân chào

                                                                                      THAY MẶT CÔNG TY

                                                                                                TGĐ

 

                                                                                       NGÔ XUÂN MẠNH
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status