Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773504
  • Đang online : 252

Kiến thức về máy làm mát

Tại sao người tiêu dùng hiện đại tin dùng quạt hơi nước công nghiệp?

Thứ năm, 05/10/2017, 16:47 GMT+7

Quạt hơi nước công nghiệp giúp điều hòa không khí bằng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên, nhiệt độ của nước làm mát không khí rất tốt cho sức khỏe. Đây là lý do quan trọng thuyết phục người tiêu dùng hiện đại tin dùng.

 

Thực trạng chung của các thiết bị làm mát công nghiệp

Sự xuất hiện ngày càng nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng, trang trại chăn nuôi…thì nhu cầu mua hệ thống làm mát càng cao.

Trước đây, máy lạnh công nghiệp, quạt phun sương, quạt công nghiệp là những sản phẩm phổ biến nhưng từ khi quạt hơi nước công nghiệp (còn gọi là máy làm mát không khí) ra đời đã thuyết phục hầu hết người tiêu dùng lựa chọn, bởi vì:

 

Sơ đồ hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng

Quạt hơi nước công nghiệp giúp duy trì nhiệt độ ổn định gần như không phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên.

 

+ Máy lạnh công nghiệp: chi phí đầu tư, điện năng tiêu thụ cao, làm giảm nhiệt độ sâu nhưng cũng giảm độ ẩm xuống thấp, dung môi Gas lạnh làm mát không khí thải ra bên ngoài gây tác động xấu đến tầng Ozone.

+ Quạt phun sương: Tăng độ ẩm cao gây ẩm ướt đến hệ thống máy móc sản xuất, nội thất, hàng hóa…

+ Quạt công nghiệp: Chỉ tạo gió mà không hạ nhiệt độ không khí xuống.

+ Còn với quạt hơi nước công nghiệp (máy làm mát công nghiệp) tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chi phí đầu tư thấp mà đem đến mức nhiệt độ và độ ẩm không khí tốt cho sức khỏe, an toàn cho thiết bị sản xuất.

 

Ấn tượng về quạt hơi nước công nghiệp

Quạt hơi nước công nghiệp (máy làm mát công nghiệp) thương hiệu Daikio/Nakami hiện đang giữ thị phần 80% thị trường Việt Nam.

Sản phẩm đã chinh phục được hầu hết các chủ đầu tư bởi những ấn tượng sau:

 

- Nhiệt độ và độ ẩm đạt tiêu chuẩn vi khí hậu nơi làm việc của Bộ Y tế quy định

+ Nguyên lý hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát nhiệt độ đạt mức ổn định, duy trì mức 28±3 độ C, không khí lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

+ Cân bằng độ ẩm ở mức 60-65 % giúp người lao động thoát mồ hôi tốt nhất, không phun sương gây ẩm ướt đến thiết bị máy móc sản xuất, đồ điện tử xung quanh, hàng hóa…

Bên cạnh đó, với mức nhiệt độ và độ ẩm trên còn tạo sự uy tín đối với công ty nước ngoài đang có ý định hợp tác. Trước khi hợp tác, họ thường kiểm tra môi trường lao động rất kỹ càng.

 

 Hệ thống làm mát nhà xưởng chuyên dụng Daikio/Nakami 

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami lắp đặt bên ngoài nhà xưởng

 

- Thân thiện với môi trường

Nguyên liệu làm mát không khí là nước tự nhiên nên không gây tác động đến tầng Ozone.

Không khí nóng bên ngoài khi di chuyển vào bên trong bẻ gãy các liên kết của của những phân tử nước để tạo thành hiện tượng bay hơi nước.

- Không khí giàu Oxy

 Hệ thống làm mát hút không khí tự nhiên bên ngoài nên đảm bảo giàu Oxy, cung cấp nguồn năng lượng sạch cho người sử dụng nên tinh thần luôn sảng khoái.

Ngoài ra, sử dụng quạt hơi nước công nghiệp giúp tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ, 85% chi phí đầu tư so với máy lạnh công nghiệp.

Người tiêu dùng hiện đại lựa chọn quạt hơi nước công nghiệp (máy làm mát công nghiệp) để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người lao động và đóng góp một phần sức lực để bảo vệ môi trường giảm thiểu tình trạng ô nhiễm không khí.

 

Nếu còn điều thì thắc mắc, liên hệ Hotline 1900 63 60 98 để được giải đáp.


Người viết : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status