Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6264296
  • Đang online : 83

Tin đấu - trúng thầu

Tin trúng thầu công trình nhà hàng Hoa Viên Tân Bình

Thứ hai, 19/08/2013, 20:08 GMT+7

NHÀ HÀNG HOA VIÊN : 16 PHỔ QUANG,
Công trình    : NHÀ 16 PHỔ QUANG, P.2, Q. TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH
Gói thầu    : Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Daikin VRV III Single
Địa điểm    : 16 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Quy mô             :  Chiều ngang 15.4m, chiều dài 25.5m, 2 tầng hầm, 8 sàn
Giới thiệu nhà hàng hoa viên:

nhà hàng hoa viên phổ quang


Được thành lập từ 1995, Hoa Viên đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những khách hàng sành bia ở cả Sài Gòn và Hà Nội. Năm 2000 Hoa Viên Hà Nội vinh dự đón tiếp Ngài Thủ tướng Cộng Hòa Séc (Milos ê Zeman). Tháng 9 năm 2006 Hoa Viên Sài Gòn đã vinh dự đón tiếp Tổng thống Cộng hòa Séc (Václav Klaus) và Tổng thống Slovakia (Ivan Gasparovic).
Hoa Viên Brauhaus vinh dự được độc giả Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn là Nhà Hàng Nấu Bia ngon nhất 8 năm liền (The Guide Award 2003, 2004, ..2011)..
 
Với sự cộng tác cùng Pivo Praha, Lukr Ingeneering, Viện Nghiên cứu bia và lúa mạch của Cộng hòa Séc… Hoa Viên đã xây dựng thành công dây chuyền nấu bia ngay trong khuôn viên nhà hàng theo công nghệ nấu bia truyền thống của vùng Pilsen. Nhà hàng nấu Bia Hoa Viên Sài Gòn được khai trương vào đầu năm 2001 và trở thành mô hình nhà hàng nấu bia đầu tiên tại Việt Nam.
Tháng 4 năm 2007 vừa qua Hoa Viên Hà Nội đã tưng bừng khai trương điểm mới với khuôn viên hơn 1200m2, tọa lạc ngay trung tâm, cách Nhà hát lớn Thành phố và Khách sạn Hilton khoảng 600m, được xây dựng và trang trí mang đậm nét phong cách và kiến trúc Châu Âu.
Việc xây dựng và trang trí tại hai nhà hàng được đặc biệt quan tâm và đầu tư rất tỉ mỉ, các kiến trúc sư đã kết hợp hài hòa vật liệu gỗ và đồng trong bài trí cùng với những vật dụng cổ, mang đến cho quý khách cảm giác trở lại những nhà hàng cổ kính ở vùng Bohemia đầu thế kỷ trước.
Ngay giữa tiền sảnh là 2 bồn nấu bia bọc đồng nổi bật, sáng bóng thật ấn tượng, lúa mạch được xay và đổ vào bồn này, công đoạn đầu tiên của quy trình nấu bia được bắt đầu từ đây; một phần tầng hầm của tòa nhà là nơi ủ bia. Ba sảnh chính của nhà hàng được mang tên các thành phố lớn của Tiệp Khắc cũ : Praha, Brno, Bratislava lần lượt nằm trên các tầng 1,2,3 của tòa nhà, có sức chứa 100 bàn tiệc mỗi tầng. Ở tầng 2,3 còn có các phòng nhỏ riêng biệt, sang trọng mang tên thủ đô của các nước đã có mối bang giao lâu đời với Việt Nam như : Moscow, Kiew, Berlin, Sofia, Warsawa, Bucuresti, Budapesti, Sant-pertecburg dành cho những khách hàng thích sự yên tĩnh.  
Tầng 3 và 4 của tòa nhà Hoa Viên là một không gian hoàn toàn khác biệt; cả mặt bằng tầng 4 rộng hơn 500m2 được trang trí đặc biệt, là nơi có thể tổ chức các cuộc hội họp lớn, hội nghị, tiệc cưới với sức chứa trên 400 - 500 thực khách. Để thuận tiện cho việc tổ chức các sự kiện, tiệc cưới, Nhà hàng có cửa đón khách và thang máy dành riêng cho khách lên tầng 3,4.
Ngay trong Nhà hàng, quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến các giai đoạn khác nhau của quy trình nấu bia rất công phu trong một khung cảnh ẩm thực hoàn toàn mới lạ. Quý khách có thể tự tay kiểm tra từng hạt lúa mạch đến từ vùng Bohemia nổi tiếng, ngắm nhìn những bông hoa bia của vùng Saatz (Zatec), nếm những ly bia non hương vị quyến rũ ngay tại hầm ủ bia.
Bên cạnh điều kiện về chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào như lúa mạch, hoa bia, men mà phía đối tác Cộng hòa Séc đặt ra theo thỏa thuận chuyển giao công nghệ, nguồn nước nấu bia cũng phải được xử lý bằng công nghệ lọc đặc biệt. Cùng với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đó, còn bao gồm việc tuân thủ đúng quy trình theo công nghệ nấu bia truyền thống Pilsen do chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Cộng hòa Séc, làm việc tại chỗ mỗi ngày.
Tất cả những yếu tố trên nhằm mục đích bảo đảm duy trì chất lượng ổn định cao nhất của bia Hoa Viên.
Và cũng lần đầu tiên tại Việt Nam, quý khách có thể tự tay bơm những ly bia mát lạnh, được nối trực tiếp từ bồn bia trong hầm ủ tới tận bàn của mình. Đó cũng là nét riêng mới, thật đặc biệt của Hoa Viên Hà Nội.          
Hoa Viên Brauhaus là mô hình Nhà hàng nấu Bia đầu tiên tại Việt Nam với mục đích đưa đến cho thực khách những ly bia chất lượng cao, tạo cơ hội trao đổi văn hóa và ẩm thực nhằm mục đích tăng cường hiểu biết về truyền thống nấu bia lâu đời của Cộng hòa Séc, được coi là một trong những di sản văn hóa của dân tộc Séc. Vì vậy, việc nhân rộng mô hình này ở Việt Nam cũng không nằm ngoài mục đích của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và huấn luyện cần thiết cho các nhà kinh doanh muốn tiếp nối mô hình này. Trong những năm qua, chúng tôi đã tư vấn và cung cấp thông tin liên quan về thiết kế, xây dựng, trang thiết bị, lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ cho nhiều khách hàng tại Việt Nam.
Phong cách và cơ chế điều hành của Nhà hàng được đặt dưới sự quản lý của chuyên viên đã kinh qua đào tạo và nhiều kinh nghiệm. Hoa Viên cam kết mang lại một phong cách phục vụ xuất sắc và chất lượng ổn định với mức giá cả hợp lý, đảm bảo tối đa sự hài lòng của thực khách; tạo ra những cơ hội nghề nghiệp mới và môi trường làm việc ổn định cho các nhân viên Nhà hàng. Tiêu chí trên là kim chỉ nam cho sự thành công của chúng tôi.


Người viết : admin


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status