Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773462
  • Đang online : 217

Tin đấu - trúng thầu

Trúng thầu hệ thống điều hòa không khí địa ốc Thăng Long

Thứ ba, 11/07/2017, 11:26 GMT+7

Trong tháng 5/2017, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã trúng thầu việc cung cấp hệ thống điều hòa không khí Daikin, thông gió cho tầng 1, 2, 3, 4, 5, 6 và hệ thống thông gió tầng hầm của công ty cổ phần địa ốc Thăng Long.

 

Sau thời gian dài lựa chọn kỹ nhà thầu cho hệ thống điều hòa, chủ đầu tư Địa ốc Thăng Long đã tin tưởng chọn Đại Việt trở thành nhà cung cấp hệ thống điều hòa không khí Daikin và thông gió. Công trình bao gồm các hạng mục sau:

1. Hệ thống điều hòa không khí Daikin và thông gió các tầng 1, 2, 3, 4, 5, 6 gồm các hạng mục máy lạnh điều hòa không khí, cấp gió tươi, thông gió toilet.

2. Hệ thống thông gió 2 tầng hầm gồm quạt thông gió tầng hầm, vật tư thông gió tầng hầm.

Trong dự án này, Đại Việt đã tư vấn và thiết kế miễn phí toàn bộ hệ thống điều hòa không khí cho chủ đầu tư thấy rõ quy trình, cách lắp đặt trước khi tiến hành thực hiện. Sau khi đã thuyết phục được chủ đầu tư, Đại Việt đã bắt tay vào thi công- cung cấp - lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió theo hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo sự bền vững và chính xác, lắp đặt theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

 

 

  

Tòa nhà của công ty địa ốc Thăng Long

  

 

Đại Việt cam kết, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, điều áp sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu, kiến trúc và các thiết bị khác đã được lắp đặt của công trình. Sau khi hoàn chỉnh, hệ thống sẽ được nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng đúng theo quy định của pháp luật.

Sản phẩm mà Đại Việt sử dụng trong công trình là điều hòa mang nhãn hiệu Daikin, 100% nguyên đai, nguyên kiện, chưa qua sử dụng, được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty CP Daikin Air Conditioning (Việt Nam), đúng tiêu chuẩn, chất lượng sản xuất, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng nhận xuất xứ hàng hóa, hàng hóa không có các khuyết tật nảy sinh có thể dẫn đến bất lợi trong quá trình sử dụng.

Còn lại hệ thống thông gió và linh kiện khác đều do Đại Việt tự sản xuất theo quy trình khép kín nên đảm bảo chất lượng cao nhất.

Được biết công ty cổ phần địa ốc Thăng Long được thành lập từ năm 2009, ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, tư vấn, tiếp thị, môi giới bất động sản, khu resort, du lịch nghỉ dưỡng...

Còn về công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt - sau gần 16 năm phát triển không ngừng đầu tư và phát triển đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, làm mát tại Việt Nam & Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Về lĩnh vực tư vấn-thiết kế-thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật hùng hậu đã lắp đặt hàng ngàn công trình, dự án mang tầm quốc gia và quốc tế trên khắp lãnh thổ Việt Nam và khu vực.

Đại Việt đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực không khí bao gồm làm mát, làm lạnh, khử mùi, lọc không khí, tạo áp cầu thang, thông gió tầng hầm, cấp gió tươi, hút khí thải.

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Công trình: Tòa nhà công ty cổ phần địa ốc Thăng Long

Địa điểm: 182 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hạng mục: Hệ thống điều hòa không khí Daikin, thông gió tầng

Loại máy: Điều hoà không khí Daikin

Hãng sản xuất: Daikin

Quy mô: 1282m2 sàn xây dựng

Tầng xây dựng: Tầng 1, 2, 3, 4, 5, 6 và hệ thống thông gió tầng hầm.


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status