Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6773446
  • Đang online : 204

Tin đấu - trúng thầu

Trúng thầu hệ thống điều hòa không khí DAIKIN VRV IV công ty Tân Thành Đô

Thứ năm, 27/07/2017, 16:28 GMT+7

Tháng 3/2017, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt trúng thầu việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí DAIKIN VRV IV thông gió cho showroom và trạm sữa chữa ô tô phía nam của công ty CP tập đoàn Tân Thành Đô.

 

Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt có thời gian hoạt động gần 16 năm, được nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc tin tưởng và mệnh danh là “chuyên gia trong lĩnh vực không khí”. Vì thế, công ty CP tập đoàn Tân Thành Đô qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng đã chọn Đại Việt là nhà thầu.

Công trình của công ty Tân Thành Đô bao gồm những hạng mục là cung cấp, thi công hệ thống điều hòa không khí DAIKIN VRV IV và thông gió cho showroom và trạm sữa chữa ô tô phía nam, tại số 4A Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

 

Một trụ sở mới của công ty CP tập đoàn Tân Thành Đô tại TP.HCM

 

Hàng hóa Đại Việt cung cấp đảm bảo mới 100% nguyên đai, nguyên kiện, chưa qua sử dụng, thiết bị mang nhãn hiệu Daikin, được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty CP Daikin Air Conditioning (Việt Nam), đúng tiêu chuẩn, chất lượng của nhà sản xuất, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng nhận xuất xứ hàng hóa, hàng hóa không có các khuyết tật nảy sinh có thể dẫn đến bất lợi trong quá trình sử dụng.

Thời gian thi công là 100 ngày.

Trong quá trình thi công, Đại Việt cam kết như sau:

- Thực hiện thi công, cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió đúng theo thiết kế được duyệt.

- Thi công và lặp đặt hệ thống điều hòa không khí, thông gió không làm ảnh hưởng đến kết cấu, kiến trúc và các thiết bị khác đã được lắp đặt của công trình.

Nhắc đến hệ thống điều hòa không khí DAIKIN VRV IV mang công nghệ hiện đại của Nhật Bản được đánh giá là sản phẩm đạt mọi tiểu chuẩn làm mát. Hơn nữa, Đại Việt đã nghiên cứu đổi mới 3 sự chuyển đổi cho hệ thống làm mát này: biến chất làm lạnh nhiệt độ, hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt và VRV cấu hình cho đơn giản hóa vận hành. Điều này được xem như là “một cuộc cách mạng làm mát không khí”.

Đây thực sự là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư, điện năng, bộ điều khiển thông minh giúp kiểm soát quy trình hoạt động độc lập, linh hoạt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tiết kiệm năng lượng cho các dự án như văn phòng, các biệt thự, show room, khu vực sửa chữa…Đồng thời hệ thống được vận hành đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và cả tòa nhà.

Bên cạnh đó, hệ thống thông gió công nghiệp Daikio – Nakami giúp hút không khí nóng, oi bức, bên trong ra bên ngoài đem đến không gian thông thoáng cho người lao động. Ưu điểm máy thông gió là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng.

Đại Việt là nhà thầu chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm mát, làm lạnh, khử mùi, lọc không khí, tạo áp cầu thang, thông gió tầng hầm, cấp gió tươi, hút khí thải.

Còn công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tân Thành Đô chuyên bán buôn ô tô và xe có động cơ khác, đầu tư, kinh doanh bất động sản.

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Công trình:showroom và trạm sữa chữa ô tô phía nam của công ty CP tập đoàn Tân Thành Đô

Địa điểm: số 4A Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Hạng mục: Hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV IV, thông gió

Loại máy: Điều hoà không khí Daikin VRV IV

Hãng sản xuất: Daikin


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status