Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6767481
  • Đang online : 165

Tin đấu - trúng thầu

Trúng thầu hệ thống máy làm mát không khí công ty CP Kỹ nghệ xây lắp Thế Kỷ

Thứ sáu, 28/07/2017, 15:29 GMT+7

Tháng 1/2017, công ty CP Kỹ nghệ xây lắp Thế Kỷ đã chọn công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt là nhà nhà thầu cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Daikio/Nakami cho nhà máy tại số 695 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, tp.Hồ Chí Minh.

 

Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt là chuyên gia trong lĩnh vực không khí bao gồm làm mát, làm lạnh, khử mùi, lọc không khí, tạo áp cầu thang, thông gió tầng hầm, cấp gió tươi, hút khí thải. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc lắp đặt hệ thống máy làm mát không khí công nghiệp hiệu suất cao đã thực sự làm hài lòng nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong nước.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng, công ty Thế Kỷ đã tin tưởng chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami của Đại Việt cho nhà máy tại số 695 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, tp.Hồ Chí Minh.

Tiến độ thi công trong vòng 30-45 ngày.

Được biết, ngành nghề kinh doanh chính của công ty CP Kỹ nghệ xây lắp Thế Kỷ là sản xuất các cấu kiện kim loại, motor, máy phát, biến thế điện, thiết bị phân phối và điều khiển điện, các thiết bị nâng, hạ và bốc xếp, máy chế biến thực phẩm, đồ uống và thuốc lá, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp…

 

  

Máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có nhiều ưu điểm vượt trội 

 

Hệ thống làm mát này có khả năng duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất 28±3 độ C, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Và duy trì độ ẩm 60-65 % nên không gây ẩm ướt đến các thiết bị sản xuất và người lao động không bị khô da, mất nước cơ thể.

Ngoài ra, Daikio/Nakami giúp tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ, 85% chi phí đầu tư.

Hệ thống làm mát hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên, tận dụng nguồn không khí bên ngoài, cung cấp khí tươi giàu Oxy rất tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:                                            

Tên chủ đầu tư: công ty CP Kỹ nghệ xây lắp Thế Kỷ

Địa chỉ      : 17 Bùi Văn Ba, p.Tân Thuận Đông, q.7, tp.HCM

Địa điểm thi công: 695 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, tp.Hồ Chí Minh

Loại công trình: Nhà máy

Loại máy  : Máy làm mát nhà xưởng cao cấp Daikio /Nakami


Người viết : admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status