Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet
TIN TỨC NỔI BẬT
cong ty co phan co dien lanh dai viet
Thống kê truy cập
  • Lượt truy cập : 6777008
  • Đang online : 167

Tin đấu - trúng thầu

Trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát cho công ty Colusa-Miliket

Thứ sáu, 22/09/2017, 17:33 GMT+7

Tháng 9, Đại diện công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket đã trực tiếp đến văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt để ký hợp đồng lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami cho nhà máy sản xuất lương thực thực phẩm bởi hệ thống này đem lại hiệu quả làm mát tốt cho sức khỏe người lao động.

 

Đại diện công ty Colusa-Miliket đã tin tưởng chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami do nhà thầu cơ điện lạnh Đại Việt thi công, bởi vì:

An toàn cho sức khỏe: Hệ thống làm mát công nghiệp đem đến nhiệt độ 28±3 độ C và cân bằng độ ẩm trong nhà máy ở mức 60-65%. Đây là mức nhiệt độ và độ ẩm có lợi cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt, hàng hóa, máy móc trong nhà máy không bị ẩm ướt.

Tiết kiệm nhiều chi phí: Lắp đặt hệ thống làm mát Daikio/Nakami giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 90%, 85% chi phí đầu tư so với máy lạnh công nghiệp.

Tạo áp suất dương: Điểm đặc biệt của hệ thống làm mát này là tạo áp suất dương có tác dụng đẩy không khí nóng, mùi hôi, bụi bẩn trong nhà máy ra bên ngoài vừa cản trở mùi hôi, khí nóng, bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào trong.

Về công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt: Là nhà thầu có gần 10 năm kinh nghiệm lắp đặt các công trình máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao và được đánh giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

 

Được biết, công ty Colusa-Miliket, thuở đầu thành lập chỉ vài sản phẩm mì ăn liền truyền thống, tiêu biểu là gói mì giấy kraft và hình ảnh hai con tôm luôn được yêu thích qua mọi thời đại thì nay đã phát triển phát triển đa dạng hóa bao gồm trên 60 mặt hàng thực phẩm chế biến các loại.

 

 Công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket 

Công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket

 

Công ty đã sản xuất ra nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Nhiều mặt hàng đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Pháp, Úc, Mỹ, Đức, Nga, Ba Lan, Cộng hòa Czech, Lào, Campuchia, Samoa, vv…

 

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket

Địa chỉ thi công: 1230 Kha Vạn Cân, P.Linh Trung, q.Thủ Đức. TP.Hồ Chí Minh

Tiến độ thi công: 15-20 ngày

Loại công trình: nhà máy chế biến

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami


Người viết : Admindaiviet


Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status