Tap doan Dai Viet

Tap doan Dai Viet

CAO ỐC VĂN PHÒNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH

Địa chỉ : Điện Biên Phủ Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM
Loại công trình : CAO ỐC VĂN PHÒNG
Loại máy : ĐH trung tâm VRV III
Hãng sản xuất : Daikin
Tổng công suất :
Quy mô : 2 tầng hầm, 15 tầng + 1 tầng kỹ thuật
Ngày đăng : 14/07/2013
Lượt xem : 3152

Trúng thầu thi công hệ thống máy lạnh cho trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)

Ngày 10/03/2013 Trường Đại Học Kỹ thuật Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City University of Technology - HUTECH) mở gói thầu cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí cho công trình này (Đường Điện Biên Phủ Phường 25, Q Bình Thạnh, TPHCM).

          Quy mô                           : Chiều ngang 25m, chiều dài 32m, 2 tầng hầm, 15 tầng + 1 tầng kỹ thuật        
          Diện tích sàn                 :
          

          Mục đích sử dụng        : Cao ốc văn phòng
          Giá trị gói thầu               : gần 17 tỷ đồng
          Chủng loaị điều hòa không khí giấu trần nối ống gió Daikin VRVIII  Nhật Bản


Ảnh : Đại Học Kỹ thuật Công nghệ TP. Hồ Chí Minh

        Đơn vị tham gia: Nhiều nhà thầu lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận sau khi xem sét hồ sơ, năng lực và kinh nghiệm chủ đầu tư đã rất  chọn CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT LÀ ĐƠN VỊ LÀ ĐƠN VỊ TRÚNG THẦU TRỌN GÓI THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LẠNH TRUNG TÂM CHO CÔNG TRÌNH NÀY VỚI GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG LÊN ĐẾN HÀNG CHỤC TỶ ĐỒNG.

Điều này cho thấy năng lực của Đại Việt ngày càng trở nên hùng mạnh và có vị thế vững chắc trong ngành điện lạnh. Sự vươn vai lên tầm cao mới này đã góp phần khích lệ tình thần và nghị lực quyết tâm của toàn thể CBNV công ty Đại Việt trong thời buổi kinh tế khủng hoảng và có nhiều biến động.

>>Sơ lược về Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TPHCM

Đại Học Kỹ thuật Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City University of Technology - HUTECH) được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/TTg của Thủ tướng Chính phủ. HUTECH là trường đại học tiên phong trong cả nước áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Năm 2010, HUTECH vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng 02 Huân chương Lao động hạng Ba.

 


Trụ sở chính 475A  Điện Biên Phủ (số cũ 144/24), P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh


Cơ sở 2

TẦM NHÌN

- Xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri Thức - Văn Hoá, là nơi đào tạo đa ngành, đa bậc học đạt chất lượng cao, gắn liền với tôn chỉ Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và Thế giới.

- HUTECH là Trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học - kỹ thuật đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

- Khẳng định HUTECH là trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

SỨ MỆNH


HUTECH cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén, hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thích ứng tốt với công việc, thăng tiến trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế

ĐÀO TẠO

- Sau đại học (Trình độ Thạc sỹ)

- Đại học

- Cao đẳng

- Cao đẳng nghề

- Trung cấp chuyên nghiệp

- Đào tạo Quốc tế

- Hệ chính quy

- Hệ vừa làm vừa học

- Hệ liên thông

- Hệ Đào tạo từ xa

- Văn bằng thứ hai


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu nhiều kinh nghiệm với học hàm, học vị cao, gồm 660 người, trong đó có 4 giáo sư, 10 phó giáo sư, 153TS/TSKH  và 350 thạc sỹ.

- Hiện nay có hơn 20.000 sinh viên đang theo học tại trường. Theo thống kê của Trường, trên 95% SV-HS tốt nghiệp có việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo.

- HUTECH toạ lạc tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, trường sở hữu hai khi học xá hiện đại, khang trang với tổng diện tích xây dựng trên 50.000 m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái. Trường hiện có hơn 200 phòng học lý thuyết được trang bị máy tính, projector, âm thanh không dây; trên 60 phòng thực hành thí nghiệm, mô phỏng sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Toàn bộ khuôn viên trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện cho sinh viên có thể truy cập internet mọi lúc, mọi nơi. Thư viện trung tâm của trường có hơn 300 chỗ ngồi, 50 máy tính truy cập internet miễn phí cho sinh viên, trên 50. 000 đầu sách, 200 báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế.

Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
Tap doan Dai Viet Tap doan Dai Viet
DMCA.com Protection Status