Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

BIỆT THỰ ĐÀM VĨNH HƯNG

Căn nhà hiện tại của Mr. Đàm có hai mặt tiền, lối vào nhà là một con đường nhỏ với những viên đá lát kiểu đường gập gềnh. Có non bộ, cây cối tạo mang lại vẻ xanh của thiên nhiên cho ngôi nhà. Chốn bình yên của Mr. Đàm được đánh giá là độc đáo bậc nhất trong giới Sao, trị giá khoảng 3 triệu đô. Đồ nội thất trong nhà đều được Mr. Đàm chọn lựa rất kỹ cả ở trong nước và qua các chuyến lưu diễn. Nhiều đồ trang trí trong nhà đều rất độc đáo, có một không hai như những chiếc thảm thêu chữ cái của anh: "H" hay chiếc đèn chùm thả ánh sáng vàng chữ "Mr. Đàm", tất cả đều mang lại một vẻ vừa khiêm tốn nhưng lại rất kiêu ngạo của chủ nhân.

Mr. Đàm cũng từng chia sẻ rằng, trong nhà anh, mọi thứ đều có tính thẩm mỹ cao, công dụng tối đa và chỉ những người rất thân thiết mới có cơ hội chiêm ngưỡng. Mr. Đàm tự tin nhà của anh chẳng ai có thể chê được, vì nếu có chê chỗ nào, thì anh đập, anh sửa ngay chỗ đó cho hoàn hảo mới thôi. Tuy căn nhà này tiêu tốn khá nhiều công sức của Mr. Đàm và ngốn của anh cả một gia tài nhưng Mr. Đàm cũng từng thổn thức rằng anh vẫn muốn được trổ tài sáng tạo như một kiến trúc sư trên một mảnh đất rộng vài hecta và có cả bể bơi, đặc biệt hơn, phải ở trong thành phố. Vì hiện tại, tầng 1 của căn nhà được Mr. Đàm sử dụng vào việc đặt văn phòng của công ty riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Và với tính sáng tạo, muốn hoàn thiện hơn không gian ở của Mr. Đàm, anh đã chọn máy điều hòa trung tâm VRV III của Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt chúng tôi để lắp đặt.
Địa chỉ: AA14 Thất Sơn, Quận 10, TP.HCM
Loại công trình: BIỆT THỰ
Loại máy: Điều hoà trung tâm VRV III
Hãng sản xuất: Daikin
Quy mô: 200 m²

Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone