Menu
popup

Tin tức

Bùng nổ dòng ghế massage “độc bản” Daikiosan Dream Version 3  chính thức lộ diện

Ngày đăng: 30/09/2022

Daikiosan chính thức công bố dòng ghế massage báo hiếu Dream Version 3 mang hoài bão, ước mơ và khát vọng chăm sóc sức khỏe hàng triệu người dân Việt Nam.

Tập Đoàn Đại Việt là một trong những thương hiệu uy tín trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam phát triển bền vững hướng tới sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân Việt.

Daikiosan Dream Version 3 là kết tinh của gần 20 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh, phân phối sản xuất ngành hàng chăm sóc sức khỏe của Tập Đoàn Đại Việt tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng ghế massage toàn diện với giá thành phù hợp và là phiên bản riêng biệt chưa chưa bao giờ xuất hiện từ trước đến nay. 

Ghế massage  Dream Version 3 Daikiosan, báo hiếu là không chờ đợi

Ghế massage Dream Version 3 Daikiosan, báo hiếu là không chờ đợi

Bộ sản phẩm ghế massage Daikiosan Dream Version 3 đa dạng sản phẩm từ 2D, 3D, 4D, 5D với chất lượng cao cấp nhưng giá thành “mềm”. Sản phẩm được tạo nên từ trí tuệ Việt thông qua quá trình tiếp nhận thị trường, lắng nghe những đóng góp, mong đợi từ người tiêu dùng, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, kỹ thuật chuyên môn cao cùng đại lý, NPP,....nhằm mang đến sản phẩm Daikiosan Dream Version 3 tốt nhất.

Sản phẩm hoàn mỹ nhờ dựa trên sự khắc phục những hạn chế trước đây của ngành ghế massage về động cơ hoạt động, các bo mạch, phần mềm công nghệ, chất liệu da, thiết kế, chức năng máy, linh kiện…

Bên cạnh chất lượng được cải tiến so với trước đây thì giá thành sản phẩm cũng gây bất ngờ lớn đối với khách hàng. Để sở hữu siêu phẩm này bạn chỉ cần bỏ ra 13.990.000đ. Mức giá tương đối là phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Sở dĩ sản phẩm chất lượng cao được bán với mức giá bình dân là do Daikiosan Dream Version 3 loại bỏ tất cả chi tiết thừa, chức năng thừa mà người tiêu dùng không dùng đến, hoặc những bộ phận thiếu ở mức cần thiết tất cả sẽ được điều chỉnh và bổ sung để trở nên hoàn hảo và góp phần hạ thấp giá thành sản phẩm so với trước đây.

Chiếc ghế massage của những giấc mơ, Ghế Massage Daikiosan DKGM-00004 với mức giá vô cùng ưu đãi, đặt hàng trước 60 ngày để làm quà tặng Tết.

Chiếc ghế massage của những giấc mơ, Ghế Massage Daikiosan DKGM-00004 với mức giá vô cùng ưu đãi, đặt hàng trước 60 ngày để làm quà tặng Tết.

Đặc biệt, trong bộ sản phẩm Dream Version 3, Daikiosan có sản phẩm Báo hiếu DKGM-00004 với giá siêu hời dành cho những người con có mong muốn đặt hàng làm quà tặng Tết tặng đấng sinh thành.

Daikiosan Dream Version 3 được thiết kế tích hợp các tính năng massage giữa con lăn và sự xoa bóp của các túi khí mang đến cho người sử dụng cảm giác thư giãn, giảm đau mỏi, tăng cường lưu thông khí huyết, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Để bố mẹ, con cái có thêm nhiều thời gian bên nhau, để trao gửi những yêu thương khó nói bằng lời, những món quà sức khỏe thực sự đáng giá và ý nghĩa. Ghế massage Daikiosan Dream Version 3 chính là sự lựa chọn thiết thực nhất của con cháu dành cho bố mẹ, ông bà của mình.

Chúng ta còn rất nhiều thời gian để kiếm tiền, để trải nghiệm còn bố mẹ thì không. Liệu bạn có thể ở với ba mẹ mấy ngày nữa? Vì vậy, hãy trân trọng từng phút giây ở bên bố mẹ nhiều hơn, thấu hiểu và quan tâm nhiều hơn.

Nhanh tay đặt mua hàng để sở hữu ngay cho mình một chiếc ghế massage Dream Version 3 tiện ích, thông minh chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Để tìm hiểu rõ hơn về các thông tin sản phẩm cũng như nhận được tư vấn về ghế massage Daikiosan, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 636 098 để được hỗ trợ miễn phí.

Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.