Menu
popup

Tin tức

Công bố khách hàng trúng ô tô hơn nửa tỷ đồng từ chương trình "Bão Quà 38 Tỷ - Cuốn Bay Nắng Nóng" - Đợt 10

Ngày đăng: 29/07/2020

Trong buổi livestream quay số trúng ô tô đợt 10 của chương trình “Bão Quà 38 Tỷ - Cuốn Bay Nắng Nóng” dành cho người tiêu dùng, giải thưởng giá trị nhất là chiếc ô tô Mitsubishi Xpander 2020 trị giá 550 triệu đồng đã được quay số và trao cho khách hàng: Chị Huỳnh Thị Huyền ở Bình Sơn, Hiệp Đức, Quảng Nam có số điện thoại 086 577 xxxx.

Ngoài ra, chương trình còn dành tặng cho đại lý Điện - Điện Tử Tiến một chiếc xe Vespa Primavera 2020 vì đã có công tư vấn và bán máy lọc nước trúng thưởng mang thương hiệu Kasuto của Đại Việt cho chị Huyền.

khách hàng trúng thưởng bão quà 38 tỷ tuần 10 giải ô tô

đại lý trúng thưởng bão quà 38 tỷ tuần 10 giải vespa

Kết quả trên được công bố tại buổi livestream quay số trúng ô tô đợt 10 phát sóng lúc 20:00 ngày 25.07.2020 trên fanpage Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt và fanpage MEGA1.

Chỉ còn 2 đợt livestream tương ứng với 2 chiếc ô tô cuối cùng đang ẩn danh chủ nhân. Để trở thành người may mắn tiếp theo như chị Huyền, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Từ ngày 15/5/2020 đến 12/8/2020, khách hàng hãy mua bất kỳ sản phẩm máy làm mát, máy lọc nước hoặc thiết nhà bị bếp thuộc thương hiệu Daikiosan, Makano hoặc các thương hiệu khác của Đại Việt, sau đó kích hoạt bảo hành điện tử từ sự hướng dẫn của đại lý hoặc từ tổng đài 1800 60 80
 • Bước 2: Tải APP MEGA1 trên điện thoại và đăng ký / đăng nhập, sau đó nhập code mã bảo hành (in trên mỗi sản phẩm) lên APP để nhận 1 MÃ CƠ HỘI MITSUBISHI và các lượt lật ô của trò chơi “Lật ô trúng thưởng”. Tại trò chơi, khách hàng lật ô trúng quà nào thì được nhận quà đó. Nếu lật không trúng thì được nhận thêm MÃ CƠ HỘI MITSUBISHI, gia tăng xác suất trúng ô tô vào các đợt livestream quay số mỗi tuần.
 • Bước 3: Đón xem kết quả quay số trúng ô tô vào các buổi livestream hằng tuần trên fanpage Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt hoặc fanpage MEGA1.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng xem tại đây: “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng”.

Tin liên quan
 • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
 • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
 • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
 • Daikiosan ra mắt Máy lọc nước DR-H: Ứng dụng công nghệ MOFs - Phát minh khoa học hàng đầu
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone