Menu
popup

Tin tức

Công bố khách hàng trúng ô tô hơn nửa tỷ đồng từ chương trình "Bão Quà 38 Tỷ - Cuốn Bay Nắng Nóng" - Đợt 6

Ngày đăng: 11/07/2020

Trong buổi livestream quay số trúng ô tô đợt 6 của chương trình “Bão Quà 38 Tỷ - Cuốn Bay Nắng Nóng”, giải thưởng đáng mong đợi nhất là chiếc ô tô Mitsubishi Xpander 2020 trị giá 550 triệu đồng đã thuộc về khách hàng:

 • Chị Nguyễn Thị Phương Thảo ở TP.Vũng Tàu với số điện thoại 093 328 xxx.
 • Ngoài ra, chương trình còn dành tặng cho đại lý A Hò một chiếc xe Vespa Primavera 2020 vì đã có công tư vấn và bán sản phẩm cho chị Thảo.

khách hàng mua máy làm mát trúng ô tô đợt quay số tuần 6

đại lý trúng thưởng xe vespa tuần 6 chương trình bão quà 38 tỷ

Được biết khi mua máy làm mát Nakami của Đại Việt, chị Thảo chỉ mong làn gió mát lành từ Nakami sẽ hạ nhiệt an toàn để giải tỏa cơn nóng và bảo vệ sức khỏe cả nhà. Nhưng may mắn từ Đại Việt đã bất ngờ ghé thăm mang theo món quà vô cùng giá trị để tạo niềm hạnh phúc bất ngờ chưa từng có cho gia đình chị Thảo.

Kết quả trên được công bố tại buổi livestream quay số trúng ô tô đợt 6 phát sóng lúc 20:00 trên fanpage Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt và fanpage MEGA1 thuộc chương trình khuyến mãi “Bão Quà 38 Tỷ - Cuốn Bay Nắng Nóng” của Đại Việt dành cho người tiêu dùng.

Vẫn còn tới 6 đợt livestream quay số tương ứng với 6 chiếc ô tô Mitsubishi đang chờ được đánh dấu chủ quyền bởi những khách hàng may mắn nhất.

Để trở thành người may mắn tiếp theo như chị Thảo, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Từ ngày 15/5/2020 đến 12/8/2020, khách hàng hãy mua bất kỳ sản phẩm máy làm mát, máy lọc nước hoặc thiết bị bếp thuộc thương hiệu Daikiosan, Makano hoặc các thương hiệu khác của Đại Việt, sau đó kích hoạt bảo hành điện tử từ sự hướng dẫn của đại lý hoặc từ tổng đài 1900 60 80.
 • Bước 2: Tải APP MEGA1 trên điện thoại và đăng ký / đăng nhập, sau đó nhập code mã bảo hành (in trên mỗi sản phẩm) lên APP để nhận 1 MÃ CƠ HỘI MITSUBISHI và các lượt lật ô của trò chơi “Lật ô trúng thưởng”. Tại trò chơi, khách hàng lật ô trúng quà nào thì được nhận quà đó. Nếu lật không trúng thì được nhận thêm MÃ CƠ HỘI MITSUBISHI, gia tăng xác suất trúng ô tô vào các đợt livestream quay số mỗi tuần.
 • Bước 3: Đón xem kết quả quay số trúng ô tô vào các buổi livestream hằng tuần trên fanpage Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt hoặc fanpage MEGA1.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng xem tại đây: “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng”.

Tin liên quan
 • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
 • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
 • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
 • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone