Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Công bố khách hàng trúng ô tô hơn nửa tỷ đồng từ chương trình "Bão Quà 38 Tỷ - Cuốn Bay Nắng Nóng" - Đợt 5

Ngày đăng: 23/06/2020

Ngay trong buổi livestream quay số trúng ô tô đợt 5 của chương trình “Bão Quà 38 Tỷ”, màn hình hiển thị đã gọi tên vị khách hàng may mắn thứ 5 trúng ô tô Mitsubishi Xpander 2020 trị giá 550 triệu đồng, đó là khách hàng: Anh Nguyễn Văn Nhật ở Đắk Lắk có số điện thoại 093457xxxx.

Ngoài ra, may mắn còn được sẻ chia cho đại lý Thành Hưng - đại lý đã bán sản phẩm cho anh/chị Nhật, giúp đại lý hân hoan nhận được 1 chiếc xe Vespa Primavera trị giá 76,5 triệu đồng.

khách hàng trúng ô tô đợt 5 - bão quà 38 tỷ

đại lý trúng vespa - bão quà 38 tỷ

Kết quả trên được quay số ngẫu nhiên tại buổi livestream lúc 20:00 ngày 20.06.2020 trên fanpage Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt và fanpage MEGA1. Đây là đợt livestream thứ 5 nằm trong chuỗi 12 đợt livestream quay số trúng ô tô thuộc chương trình “Bão Quà 38 Tỷ - Cuốn Bay Nắng Nóng” do 2 thương hiệu Daikiosan và Makano của Đại Việt tổ chức dành riêng cho người tiêu dùng.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 38 tỷ đồng bao gồm 12 chiếc ô tô Mitsubishi và hàng ngàn phần quà khác như máy làm mát, điện thoại Vsmart, bình giữ nhiệt, máy sấy tóc,... “Bão quà 38 tỷ” đang mang đến cơ hội trúng thưởng cực hấp dẫn, cứ mua là trúng cho mọi người tiêu dùng trong mùa hè này.

Để có cơ hội được xướng tên nhận giải thưởng 7 chiếc ô tô Mitsubishi còn lại, khách hàng chỉ cần tham gia “Bão Quà 38 Tỷ” với 3 bước cực kì đơn giản:

 • Bước 1: Từ ngày 15/5/2020 đến 12/8/2020, khách hàng hãy mua bất kỳ sản phẩm máy làm mát, máy lọc nước hoặc thiết bị bếp thuộc thương hiệu Daikiosan, Makano hoặc các thương hiệu khác của Đại Việt, sau đó kích hoạt bảo hành điện tử từ sự hướng dẫn của đại lý hoặc từ tổng đài 1800 60 80.
 • Bước 2: Tải APP MEGA1 trên điện thoại và đăng ký / đăng nhập, sau đó nhập code mã bảo hành (in trên mỗi sản phẩm) lên APP để nhận 1 MÃ CƠ HỘI MITSUBISHI và các lượt lật ô của trò chơi “Lật ô trúng thưởng”. Tại trò chơi, khách hàng lật ô trúng quà nào thì được nhận quà đó. Nếu lật không trúng thì được nhận thêm MÃ CƠ HỘI MITSUBISHI, gia tăng xác suất trúng ô tô vào các đợt livestream quay số mỗi tuần.
 • Bước 3: Đón xem kết quả quay số trúng ô tô vào các buổi livestream hằng tuần trên fanpage Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt hoặc fanpage MEGA1.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng xem tại đây: “Bão quà 38 tỷ - Cuốn bay nắng nóng”.

Tin liên quan
 • Đại Việt đồng hành cùng Ngày hội Truyền thống Sinh Viên trường Đại học HUTECH
 • Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone