Menu
popup

Tin tức

Công ty CP Đại Việt cung cấp hệ thống điều hòa không khí cho Cao Ốc Phan Minh

Ngày đăng: 20/03/2018

Với uy tín năng lực lâu năm trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió. Vừa qua, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt tiếp tục chứng tỏ thực lực của mình khi được chủ đầu tư Cao Ốc Phan Minh chọn lựa trở thành nhà cung cấp hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho dự án này.

Công ty CP Đại Việt cung cấp hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho Cao Ốc Phan Minh

Trong dự án này, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt sẽ xây lắp hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV IV mang công nghệ hiện đại đạt mọi tiêu chuẩn làm mát tối ưu. Hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV IV đã được Công ty Đại Việt mang sự cách tân đổi mới với ba sự chuyển đổi mang tính cách mạng: biến chất làm lạnh nhiệt độ, hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt và VRV cấu hình cho đơn giản hóa vận hành.

Daikin VRV IV là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư, điện năng, bộ điều khiển thông minh giúp kiểm soát quy trình hoạt động độc lập, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng cho các dự án như văn phòng, các biệt thự, show room… Đồng thời hệ thống được vận hành xoay quanh các tiêu trí sức khỏe cho người dùng, đảm bảo hiệu suất sinh sống và làm việc cho toàn bộ tòa nhà, và rất thân thiện với môi trường.

Hệ thống làm lạnh Daikin VRV IV điều hoà trung tâm
Phối cảnh bên trong tòa nhà

Ngoài ra, các chủ đầu tư sẽ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Bởi đại lý xuất sắc của Daikin tại Việt Nam trong nhiều năm liên tục chính là Đại Việt. Công ty sẽ đảm bảo sản phẩm mới 100% nguyên đai, nguyên kiện, chưa qua sử dụng, đúng tiêu chuẩn, chất lượng nhà sản xuất, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng nhận xuất xứ hàng hóa... Sản phẩm chất lượng cộng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt hệ thống điều hoà không khí theo đúng với hồ sơ thiết kế, đảm bảo sự chính xác, theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam... chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Địa điểm: 300 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú

Tầng cao xây dựng: 2 hầm, 7 tầng

Diện tích khuôn viên: 541 m2

Diện tích xây dựng: 350 m2

Tổng diện tích xây dựng: 3.764 m2

Tin liên quan
  • ĐẠI VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY MAY MẶC PHƯƠNG VŨ GIAI ĐOẠN 3
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.