Menu
popup

Tin tức

Công ty Đại Việt là nhà tài trợ kim cương Hoa Hậu Việt Nam 2018

Ngày đăng: 06/06/2018

Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt nhãn hàng Daikio/ Nakami đã trở thành nhà tài trợ Kim Cương cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Năm thứ 2 quyết định táo bạo đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam với cương vị là nhà tài trợ Kim Cương, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt - nhãn hàng máy làm mát và máy lọc nước cao cấp RO Daikio/ Nakami mong muốn góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, để họ có thêm tự tin tỏa sáng, thành công trong cuộc sống và công việc.

Thông qua cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, nhà tài trợ Kim Cương sẽ cùng Ban tổ chức và các thí sinh hướng đến cộng đồng, tổ chức rất nhiều dự án Nhân ái, chương trình thiện nguyện… để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cải thiện cuộc sống của người dân đất Việt.

đại việt - nhà tài trợ kim cương hoa hậu việt nam 2018

Công ty Đại Việt là nhà tài trợ cho Hoa Hậu Việt Nam 2016 và dành tặng nhiều phần thưởng cho Tân hoa hậu

Bên cạnh đó, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt muốn tạo không gian thư giãn, trải nghiệm cho nhân viên, Quý nhà phân phối, đại lý… sau những ngày làm việc vất vả.

Đặc biệt, năm nay các chương trình họp mặt Nhà phân phối, đại lý, chương trình ra mắt sản phẩm… của công ty Đại Việt cũng được tổ chức trên sân khấu, khuôn viên của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, ý nghĩa và giá trị.

máy làm mát daikio/nakami tạo nhiệt độ lý tưởng cho cuộc thi hoa hậu việt nam 2016

Máy làm mát Daikio/ Nakami tạo nhiệt độ lý tưởng cho các thí sinh thoải mái, tự tin tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016.

Ngoài hỗ trợ lớn về ngân sách, Công ty Đại Việt còn giúp ban tổ chức thực hiện giải pháp hạ nhiệt để tạo nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng cho không gian sân khấu ngoài trời bằng máy làm mát cao cấp Daikio/ Nakami. Và tạo ra nguồn nước uống đạt chuẩn nước ăn uống trực tiếp bằng máy lọc nước cao cấp RO Daikio/ Nakami.

đại việt tài trợ kim cương hoa hậu việt nam

Nhãn hàng Daikio/ Nakami đã đồng hành cùng một số Dự án nhân ái của Hoa Hậu Việt Nam 2016

Đối với Tân Hoa hậu, Á hậu… đăng quang Hoa Hậu Việt Nam năm nay, Công ty Đại Việt - nhãn hàng máy làm mátmáy lọc nước RO cao cấp Daikio/ Nakami sẽ dành phần thưởng rất giá trị và ý nghĩa.

Ngoài ra, công ty Đại Việt dành tặng và tổ chức những minigame như đợt bốc thăm trúng thưởng… cho khán giả đến xem và cổ vũ các thí sinh.

Hoa Hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc danh giá, quy mô lớn, uy tín tại Việt Nam. Đây là một sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia, có tầm ảnh hưởng trong nước và quốc tế. Đặc biệt năm nay, là dấu mốc quan trọng kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam trải dài khắp cả nước.

công ty đại việt tưng bừng tài trợ dự án Hoa Hậu Nhân Ái của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia miss world 2017

Công ty Đại Việt còn từng tài trợ Dự Án nhân ái của Hoa hậu Mỹ Linh tham gia cuộc thi Miss world 2017

Lần đầu tiên, 2 vòng chung khảo của Hoa Hậu Việt Nam sẽ được tổ chức tại Quy Nhơn (Bình Định) và phía Bắc tại Cửa Lò (Nghệ An) với quy mô lớn từ trước đến nay và được tường thuật trực tiếp.

Vòng chung kết được chia thành 2 giai đoạn: từ 23/8 - 16/9 tại Đà Nẵng và 17/9 - 22/9 tại TP.HCM. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 22/9/2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và 12 đài truyền hình khác khắp cả nước).

Được biết, ngoài trở thành nhà tài trợ Kim Cương Hoa Hậu Việt Nam 2018 thì năm nay công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt sẽ là nhà nhà tài trợ Kim Cương của Giải thưởng âm nhạc cống hiến... và rất nhiều chương trình vì cộng đồng - xã hội khác.

Tin liên quan
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • Daikiosan ra mắt Máy lọc nước DR-H: Ứng dụng công nghệ MOFs - Phát minh khoa học hàng đầu
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone