Menu
popup

Tin tức

Công ty Đại Việt tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ công nhân viên năm 2017

Ngày đăng: 22/03/2018

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt tổ chức đi tham quan du lịch cho toàn nhân viên tại Mũi Né (Bình Thuận) trong 3 ngày, từ ngày 28/8 đến ngày 30/8/2017.

Hình ảnh ghép chữ Đại Việt trong sự kiện team building 2017
Chuyến tham quan kéo dài trong 3 ngày

Tour du lịch khám phá vùng biển Mũi Né (Bình Thuận) đã thu hút sự tham gia của hơn 300 công nhân viên. Đây là điểm đến tuyệt vời cho công nhân viên được tận hưởng không khí trong lành, không gian mơ mộng bởi nơi đây có bãi biển dài, bãi cát trắng, làn gió mát. Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị...

Tập thể Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt làm hết mình chơi hết ga
Mọi người rất vui vẻ và hứng khởi tham gia các trò chơi gắn kết

Ngoài ra, đoàn đã tham gia chương trình Gala Dinner với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc và chương trình rút thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị, hấp dẫn.

Gala Dinner đầy ý nghĩa và nhiều phần quà hấp dẫn
Phần trò chơi với rất nhiều phần quà hấp dẫn

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Đại Việt luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” Đại Việt phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Mọi người tham gia team building rất hào hức và năng động

Đặc biệt, ở chuyến đi lần này, ban giám đốc công ty Đại Việt đã kết hợp chương trình họp sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017. Sự kết hợp này sẽ tạo ra tinh thần thoải mái để chia sẻ, giúp Ban giám đốc hiểu những tâm tư, nguyện vọng của nhân viên và ngược lại nhân viên sẽ hiểu được mong muốn, định hướng của Ban giám đốc để cùng nhau gắn kết và phát triển bền vững.

Với 6 tháng đầu năm 2017, Đại Việt hoàn toàn vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra
6 tháng đầu năm 2017 "con thuyền" Đại Việt đã vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra

Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt chia sẻ: “Thay mặt Ban giám đốc, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong chặng đường qua và thời gian sắp tới. Trong 6 tháng đầu năm 2017, chúng ta đã đạt được thành công bất ngờ, vượt xa kế hoạch đã đặt ra. Sự thành công này đều nhờ toàn thể cán bộ công nhân viên chúng ta cùng đoàn kết nỗ lực gặt hái được. Trong giai đoạn tiếp theo, công ty sẽ cho ra đời các dòng sản phẩm mới như máy lọc nước, tivi… nên sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng của toàn nhân viên, tôi tin “con thuyền” Đại Việt sẽ ngày càng phát triển, đạt được chỉ tiêu đề ra. Chúc cho chuyến tham quan của chúng ta thành công tốt đẹp”.

Chơi hết mình khi tham gia team building

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Sau đây là một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

Tập thể Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt chụp hình road show tại Mũi Né

Mọi người tập trung một cách rất hào hứng tại bãi biễn Mũi Né

Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt cùng nhau nối vòng tay lớn

Mặc cho nắng nóng ai tham gia team building đều tươi  cười phấn khởi

Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.