Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Công ty Đại Việt xin lỗi khách hàng vì không cung cấp đủ máy làm mát

Ngày đăng: 21/03/2018

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT

THƯ XIN LỖI

Về việc: Không cung cấp đủ sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio cho mùa nóng

Kính gửi: Quý người tiêu dùng, Quý nhà phân phối và Quý đại lý trên thị trường Việt Nam.

Trước hết, tôi xin thay mặt Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt gửi đến hàng triệu người tiêu dùng, quý nhà phân phối, quý đại lý lời xin lỗi chân thành nhất vì sự cố không cung cấp đủ máy làm mát cao cấp cho thị trường.

Mặc dù, Đại Việt đã tính toán trước nhu cầu của thị trường, cũng như nỗ lực tăng cường nhân lực sản xuất với 2 nhà máy, 4 tổng kho... Số lượng sản phẩm được sản xuất và dự trữ tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng tiếc rằng sản phẩm vẫn không đủ cung ứng. Số lượng tiêu thụ đã vượt xa dự kiến của chúng tôi khiến khách hàng phải chờ đợi.

Thưa toàn thể Quý Khách hàng!

Đại Việt khởi đầu từ 1 công ty chuyên về lĩnh vực thi công, lắp đặt điều hòa không khí trung tâm, cũng như cung cấp vật tư cho ngành lạnh tại thị trường miền nam cách đây 16 năm. Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và nỗ lực phục vụ khách hàng. Năm 2008, chúng tôi đưa máy làm mát công nghiệp Nakami vào thị trường Việt Nam và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhận thấy tiềm năng và nhu cầu quá lớn của thị trường, năm 2010, chúng tôi tiếp tục cho ra đời máy làm mát dân dụng và thương mại Nakami - giải pháp tối ưu cho không gian mở.

Một lần nữa, nhờ vào tôn chỉ lấy chất lượng và chữ “tín” với khách hàng lên hàng đầu, cùng với niềm tin và thiện cảm của người tiêu dùng, chúng tôi tăng trưởng nhanh chóng và đều đặn mỗi năm. Chúng tôi đã tập trung thử nghiệm và phát triển sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio, theo đúng tiêu chuẩn để giới thiệu đến thị trường Việt Nam.

Chúng tôi rất vui mừng khi máy làm mát cao cấp Daikio đã được người tiêu dùng đón nhận và cho những góp ý, hỗ trợ nhiệt tình. Điều này đã truyền cảm hứng, động lực cho chúng tôi tiếp tục tạo ra những sản phẩm mang giá trị đích thực “Tốt vì chất lượng, đẹp vì mẫu mã, an toàn cho sức khỏe và môi trường”. Hàng triệu khách hàng trong đó có chính gia đình, người thân, bạn bè... chúng tôi đang sử dụng sản phẩm này mỗi ngày. Chúng tôi lấy tiêu chí không bao giờ sản xuất những thứ mà chính những người thân của mình không thể sử dụng. Nhờ đó, máy làm mát cao cấp Daikio đã và đang được chào đón nhiệt tình không chỉ ở thị trường Việt Nam, mà còn ở thị trường quốc tế.

Khi sản phẩm và thương hiệu đã giành được sự tin yêu từ người tiêu dùng, chúng tôi không dám ngủ quên trên chiến thắng mà luôn tư duy tìm tòi và lắng nghe để tiếp tục phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn.

Chính vì vậy, hiện các tiêu chuẩn thông số kỹ thuật của máy làm mát cao cấp Daikio đã được sử dụng làm quy chuẩn mẫu về chất lượng và tiêu chuẩn cho các hãng máy làm mát khác trên thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Phát huy thành tích đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thành sản phẩm cho mùa nóng với các chức năng làm mát, lọc không khí, cân bằng ION, cân bằng độ ẩm, giảm được nhiệt độ xuống thấp hơn nữa so với các sản phẩm hiện tại trên thị trường… Ngoài ra, chúng tôi sẽ thử nghiệm tích hợp thêm nhiều chức năng hữu ích nữa để Daikio luôn là người bạn đồng hành đáng tin và không thể thiếu của mỗi gia đình trong cuộc chiến chống nắng nóng.

Một lần nữa, tôi muốn bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng, Nhà phân phối, đại lý vì đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng là người bạn đồng hành trên những chặng đường tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn!

THAY MẶT TOÀN THỂ CÔNG TY

Tổng giám đốc

NGÔ XUÂN MẠNH

Tin liên quan
 • Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI DỄ DÀNG ĐẠT CHUẨN XANH
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone