Menu
popup
Hotline Tư vấn acebook

Tin tức

Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch

Ngày đăng: 31/08/2023

Nhằm tạo sự nhận thức về tầm quan trọng của nước sạch và vai trò của máy lọc nước trong việc đảm bảo sức khỏe gia đình, Tập đoàn Đại Việt đã tổ chức cuộc thi mang tên "BỐ CHUYÊN GIA GIẢI THÍCH CON NÍT CŨNG HIỂU".

Trong bối cảnh tình trạng nguồn tài nguyên nước ngày càng khan hiếm và ô nhiễm môi trường ngày một trầm trọng, việc tăng cường kiến thức về nguồn nước sạch cho gia đình trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Từ ngày 1/6/2023 đến 31/7/2023, Tập đoàn Đại Việt đã thành công tổ chức cuộc thi sáng tạo video "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu", với chủ đề xoay quanh câu hỏi: "Nước sạch là gì?" và "Nước dơ là gì?".

Không chỉ mang đến thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của nước sạch, Tập đoàn Đại Việt còn dành tặng các thí sinh cũng vô cùng giá trị với tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng bao gồm: 

- Giải đặc biệt: Ghế massage Daikiosan DKGM-10003.

- Giải nhất: Máy lọc nước X-Guard từ trường nóng nguội.

- Giải nhì: Máy lọc nước X-Guard từ trường nóng nguội.

- Giải ba: Máy lọc nước X-Guard từ trường.

Bên cạnh đó, tất cả thí sinh tham gia đều được trao tặng Bộ quà lưu niệm độc quyền gồm: Huy hiệu, vòng tay, áo thun.

Trong video phát biểu kêu gọi tham gia cuộc thi, ông Ngô Xuân Mạnh - Lãnh đạo Tập đoàn Đại Việt nhấn mạnh, sự tham gia và tư duy sáng tạo của các bậc phụ huynh cùng các bé sẽ giúp lan tỏa thông điệp về nước sạch một cách mạnh mẽ, qua đó nâng cao nhận thức về việc sử dụng Máy lọc nước từ trường để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Trong vòng một tháng, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ nhiều gia đình. Qua việc tham gia cuộc thi, không chỉ các phụ huynh có cơ hội truyền đạt kiến thức quý báu cho con cái, mà còn đóng góp vào việc xây dựng một tương lai tươi sáng với nguồn nước sạch và môi trường bền vững.

Gây ấn tượng trong cuộc thi lần này là bài dự thi số 34 của gia đình chị Thanh Trúc tại Bình Phước. Bài thi của gia đình chị đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo bởi nội dung thú vị và bổ ích mà nó mang lại.


“Nhờ có cuộc thi bên mình. Bé em nó tò mò, đi đâu cũng hỏi nước này là nước sạch hay nước dơ? Thi thoảng còn đố ngược lại là đố mẹ nước này có uống được không? Lần đầu tiên em thấy bé nhà em tập trung vào những gì bố mẹ chỉ. Nhờ vậy mà bé ăn uống để ý, thấy có gì lợn cợn trong nước thì không bao giờ uống nên em cũng khá yên tâm. Chỉ một chút mà bé biết được nhiều. Mừng lắm chị ạ! Gia đình em cảm ơn Đại Việt nhiều lắm” - Mẹ bé Thanh Như đạt giải nhất cuộc thi tâm sự.

Tin liên quan
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI DỄ DÀNG ĐẠT CHUẨN XANH
 • THÔNG BÁO: Trao giải thưởng Chương trình khuyến mại Bão Quà 38 Tỷ
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone