Menu
popup

Tin tức

Đại Việt 18 tuổi, cột mốc mở ra những bước ngoặt

Ngày đăng: 17/11/2020

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Đại Việt ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, trở thành một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng, xứng đáng với châm ngôn Thương hiệu vì cộng đồng.

Đại Việt 18 tuổi, cột mốc mở ra những bước ngoặt

Nếu đối với một con người, 18 tuổi là cột mốc trưởng thành, thì với Đại Việt, con số 18 này cũng đánh dấu một bước tiến trong định hướng. Tuổi mới, Đại Việt sẽ tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới và mở rộng tầm vóc công ty, mang lại cho người tiêu dùng ngày càng nhiều những sản phẩm hữu ích, vì sức khỏe.

Đại Việt 18 tuổi, cột mốc mở ra những bước ngoặt

Chào đón tuổi 18 trong bối cảnh vô vàn khó khăn do đại dịch Covid-19, thiên tai, bão lũ... nhưng toàn thể CBCNV Đại Việt vẫn luôn đồng lòng,  nhanh chóng thích nghi đổi mới và nỗ lực hết mình vì một mục tiêu chung. Nhờ vậy, trong 3 quý đầu năm 2020, Đại Việt vẫn giữ mức tăng trưởng gần 40% trong ngành hàng máy lọc nước, giữ vững lộ trình xây dựng tổ hợp nhà máy lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á, liên tiếp ra đời các dòng sản phẩm mới được người tiêu dùng đón nhận tích cực. Đặc biệt, Đại Việt đã xuất sắc lọt vào xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020...

Những thành công trên đã chứng tỏ cho hành trình không quá dài nhưng đã trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công mà chẳng giấy mực nào có thể kết hết. Có vất vả, khó khăn, biến cố, nhưng chính sự đồng lòng của tập thể, sáng suốt của người lãnh đạo mà năm nay và rất nhiều năm sau nữa, đại gia đình Đại Việt sẽ tiếp tục cùng nhau thổi nến, hát vang bài hát chúc mừng ngôi nhà thứ hai của mình thêm tuổi, thêm vững vàng trên chặng đường chinh phục thành công.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.