Menu
popup

Tin tức

Đại Việt chính thức mua lại Aikibi - thương hiệu điều hòa uy tín 15 năm

Ngày đăng: 06/04/2021

Vào tháng 4/2021, Tập đoàn Đại Việt đã chính thức sở hữu Aikibi - một trong những thương hiệu máy điều hoà thương hiệu Việt lâu đời tại Việt Nam. Đây được xem là một bước đi chiến lược giúp Đại Việt từng bước dẫn đầu thị trường cơ điện lạnh trong nước và xuất khẩu.

Thương vụ đầy tính chiến lược của Tập đoàn Đại Việt

Vào tháng 4/2021 vừa qua, thương hiệu điều hòa không khí Aikibi đã được sáp nhập vào ngôi nhà chung của Tập đoàn Đại Việt và sẽ chính thức được phân phối bởi đơn vị lọt top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam này.

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn bởi ảnh hưởng của Covid, việc thu mua lại Aikibi được xem là bước đi liều lĩnh nhưng đã nằm trong chiến lược mở rộng ngành hàng được ban lãnh đạo Đại Việt ấp ủ suốt nhiều năm qua.

Đại Việt mua Akibi

Aikibi chính thức được phân phối bởi Tập đoàn Đại Việt vào tháng 4 vừa qua.

Theo đó, Tập đoàn Đại Việt đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh với đa dạng ngành hàng như: ghế massage, máy làm mát, máy lọc nước, và thiết bị nhà bếp thuộc nhiều thương hiệu con như: Daikiosan, Makano, Kasuto, Takasa, Nakami

máy làm mát Daikiosan Đại Việt

Máy làm mát Daikiosan, Makano của Đại Việt hiện liên tục dẫn đầu thị trường về sản lượng, còn máy lọc nước đứng top 3 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. 

Trong khi đó, Aikibi được thành lập từ năm 2005 và là một trong những thương hiệu điều hòa không khí đầu tiên tại Việt Nam.

 Suốt 15 năm qua, Aikibi vẫn trụ vững trên thương trường bất chấp làn sóng giải thể của hàng chục doanh nghiệp điều hòa trong giai đoạn 2000 - 2008 để trở thành một cái tên quen thuộc trong lòng người tiêu dùng.

Sự kết hợp sức mạnh mở ra cơ hội chinh phục thị trường

Việc mua lại Aikibi là một cột mốc của Đại Việt để hiện thực hóa sứ mệnh mang đến các sản phẩm điều hòa Aikibi vừa có chất lượng cao lại sở hữu dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho hàng triệu khách hàng.

Cụ thể, không chỉ là thương hiệu điều hòa không khí đã gắn bó với người tiêu dùng Việt suốt 15 năm, những sản phẩm điều hòa Aikibi còn được đánh giá cao về kỹ thuật tiên tiến, mang đậm phong cách của người sáng lập là ông Nguyễn Thành Long - một chuyên gia kỹ thuật kỳ cựu từng có hơn 30 năm gắn bó với ngành.

Điều hòa Akibi nhập khẩu Thái Lan

Điều hòa Aikibi được người dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như: nhập khẩu từ Thái Lan, đa dạng chủng loại, sử dụng gas R32 và gas R410A làm lạnh siêu nhanh, siêu tiết kiệm điện,...

Trong khi đó, Tập đoàn Đại Việt nổi tiếng tại Việt Nam khi sở hữu đội ngũ nhân sự gần 1000 nhân viên và hơn 7.500 đại lý, nhà phân phối trải đều khắp 63 tỉnh thành. 

Cuối tháng 5 này, Tập đoàn Đại Việt còn chuẩn bị khánh thành nhà máy lọc nước lớn nhất Đông Nam Á có tổng cả diện tích sàn lên tới khoảng 100,000 m2. 

nhà máy Đại Việt

Mô hình nhà máy lọc nước lớn bậc nhất Đông Nam Á sắp khánh thành của Đại Việt.

Với việc kế thừa tinh hoa kỹ thuật từ Aikibi cùng uy tín vững mạnh sẵn có, Tập đoàn Đại Việt hứa hẹn sẽ tạo nên bước ngoặt lớn cho thương hiệu điều hòa 15 năm tiếp tục phát triển vượt bậc. Tất cả hướng tới mục tiêu đưa Đại Việt từng bước dẫn đầu thị trường cơ điện lạnh tại Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone