Menu
popup

Tin tức

Đại Việt chúc mừng năm mới 2019

Ngày đăng: 31/12/2018

Năm 2018 là một năm có nhiều sự kiện quan trọng của Đại Việt. Với sự nỗ lực phấn đấu làm việc của toàn thể cán bộ, công nhân viên và ban lãnh đạo công ty. Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của Quý đối tác, Quý NPP/Đại lý và Quý khách hàng, Đại Việt đã đạt những thành tích ấn tượng trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để Đại Việt tiếp tục phát huy sức mạnh, khẳng định vị thế của mình trên thị trường, cũng như phát triển hơn nữa và không ngừng mang lại giá trị, lợi ích cho Quý đối tác, Quý NPP/Đại lý và Quý khách hàng.

Bước sang năm mới 2019, công ty tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tập trung phát triển máy làm mát, máy lọc nước với những thương hiệu đã làm nên tên tuổi Đại Việt như: Daikio, Nakami, Daikiosan, Manako, Takasa. Công ty cũng đang trên đà tự hoàn thiện mình để mang lại những trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng cho Quý đối tác, Quý NPP/Đại lý và Quý khách hàng. Môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ của cán bộ, công nhân viên cũng được chú trọng hơn. Tất cả vì mục tiêu hướng đến năm 2019 đại thành công.

Đại Việt chúc mừng năm mới 2019

Cuối cùng, Đại Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý NPP/Đại lý, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng tạo nên một năm 2018 viên mãn.

Khép lại năm cũ, đón chào năm mới 2019, kính chúc tất cả:

DỒI DÀO SỨC KHỎE - AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

Tin liên quan
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • Daikiosan ra mắt Máy lọc nước DR-H: Ứng dụng công nghệ MOFs - Phát minh khoa học hàng đầu
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone