Menu
popup

Tin tức

Đại Việt chung tay hướng về miền Trung bằng chuỗi hoạt động tình nghĩa

Ngày đăng: 10/11/2020

Trước tình cảnh khốn khó do bão lũ miền Trung, Tập đoàn Đại Việt đã nhanh chóng phối hợp tổ chức chuỗi hoạt động chung tay hướng về miền Trung như quyên góp cứu trợ đồng bào bị thiệt hại, trao tặng 25 máy lọc nước cho các trường học và triển khai chính sách sửa chữa miễn phí sản phẩm hư hỏng để giúp đỡ bà con sớm ổn định lại cuộc sống sau thiên tai.

Mặc dù trải qua một năm kinh tế khó khăn, Tập đoàn Đại Việt vẫn thực hiện chương trình quyên góp “Hướng về miền Trung, chung tay vượt lũ” trong tháng 10 vừa qua để lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Nhằm giương cao sứ mệnh vì cộng đồng, Đại Việt tiên phong trao tặng 300 triệu đồng vào chương trình. Đồng thời, toàn thể CBCNV, đại lý, nhà phân phối và các mạnh thường quân trên cả nước cũng đã chung tay quyên góp được thêm 270 triệu đồng để hỗ trợ kịp thời bà con vùng lũ.

Kinh doanh khu vực Đại Việt đã không quản ngại khó khăn mang những phần quà ý nghĩa đến với bà con vùng lũ

Kinh doanh khu vực Đại Việt đã không quản ngại khó khăn mang những phần quà ý nghĩa đến với bà con vùng lũ

Với sự tiếp sức này, kinh doanh khu vực của Đại Việt đã cùng Quý đại lý, nhà phân phối ở miền Trung đã chuẩn bị chu đáo hơn 1000 phần quà, không quản ngại nguy hiểm đi vào vùng rốn lũ và trao tặng tay cho từng hộ dân địa phương. Tất cả là minh chứng cho sự lan tỏa của hơi ấm tình người với hi vọng làm vơi bớt đi phần nào khó khăn bủa vây trĩu nặng trên vai người miền Trung.

Những phần quà đã giúp bà con vùng lũ phần nào vượt qua khó khăn

Những phần quà đã giúp bà con phần nào vượt qua khó khăn

Nước lũ không chỉ làm gián đoạn hành trình cắp sách đến trường của các em học sinh mà còn làm ô nhiễm nguồn nước ăn uống sinh hoạt, đẩy các em đối mặt với các mối đe dọa bệnh tật từ việc thiếu nước sạch. Để bảo vệ sức khỏe các “mầm non” tương lai, Đại Việt đã tiếp tục trao tặng 25 máy lọc nước cho các trường học tại 5 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất do bão lũ. Mỗi chiếc máy là một tấm lòng yêu thương Đại Việt tha thiết gửi gắm, chỉ mong các em luôn giữ vững tinh thần và sức khỏe để chuyên tâm học hành vững bước tương lai.

Máy lọc nước Daikiosan, Makano đã mang đến những giọt nước lành cho bà con vùng lũMáy lọc nước Daikiosan, Makano đã mang đến những giọt nước lành cho bà con vùng lũ

Ngoài ra, trong những ngày đến thăm hỏi và hỗ trợ bà con miền Trung lúc bão lũ, Đại Việt đã chứng kiến nỗi khó khăn từ việc hư hại vật dụng tại nhiều hộ gia đình. Vì vậy, Đại Việt quyết định triển khai thêm chính sách sửa chữa miễn phí 100% các sản phẩm (máy làm mát, máy lọc nước, thiết bị bếp) bị hư hỏng trong 3 năm gần nhất thuộc các thương hiệu của Đại Việt dành cho mọi người dân vùng lũ từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ đại lý nhanh chóng ổn định công việc kinh doanh, Đại Việt còn hỗ trợ thùng giấy, tem nhãn, linh kiện trong 3 năm gần nhất bị hư hỏng do ngập lụt. Chính sách vừa triển khai đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng, góp phần giúp bà con nhanh chóng tái thiết lập cuộc sống vững vàng sau thiên tai. 

Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.