Menu
popup

Tin tức

Đại Việt đấu giá từ thiện độc phẩm Trầm hương trị giá 2 tỷ đồng

Ngày đăng: 25/02/2019

Trong sự kiện gây Quỹ từ thiện cho 3 huyện Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn của tỉnh Quảng Nam, ông Ngô Xuân Mạnh- TGĐ Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt đã đấu giá thành công độc phẩm Trầm hương với số tiền 2 tỷ đồng.

Tiếp tục thực hiện nghĩa cử cao đẹp nhằm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chương trình Gặp mặt đồng hương Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn tại Hà Nội đã diễn ra vào ngày 24/02/2019 vừa qua với sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Không khí của chương trình diễn ra sôi nổi với buổi đấu giá gây quỹ từ thiện nghĩa tình quê hương dành cho 3 huyện của tỉnh Quảng Nam.

Chương trình Gặp mặt đồng hương Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn tại Hà Nội có sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Chương trình Gặp mặt đồng hương Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn tại Hà Nội có sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thật vinh hạnh khi công ty Đại Việt đã đấu giá thành công độc phẩm Trầm hương với giá 2 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện để hỗ trợ 3 huyện Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn. TGĐ. Ngô Xuân Mạnh chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và vui mừng khi đấu giá thành công độc phẩm Trầm hương này. Đây sẽ là kỷ niệm ý nghĩa, khó quên và là khởi đầu thành công của Đại Việt trong năm mới Kỷ Hợi. Với việc đấu giá thành công lần này, tôi hy vọng cùng thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cùng mọi người ở đây chung tay góp sức mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho bà con ở Quế Sơn, Hiệp Đức và Nông Sơn. Qua đây, tôi xin cảm ơn thủ tướng và Ban tổ chức đã tạo ra chương trình ý nghĩa để Đại Việt có cơ hội thực hiện sứ mệnh thương hiệu vì cộng đồng của mình”. Ngoài số tiền trên, Đại Việt còn tặng 60 máy lọc nước Daikiosan và Makano với hy vọng góp phần cải thiện đời sống của bà con ở 3 huyện này. Song song với dự án Ngày Nước Tái Sinh đang được triển khai trên toàn quốc, có thể nói hoạt động lần này đã ghi dấu ấn trong hành trình thiện nguyện của Đại Việt từ trước đến nay.

TGĐ. Ngô Xuân Mạnh cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trái)

TGĐ. Ngô Xuân Mạnh cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (trái)

Được biết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đóng góp 120 triệu cho quỹ từ thiện ở chương trình lần này. Thủ tướng gửi lời chúc tới Đại Việt sẽ ngày càng lớn mạnh để tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện như đúng slogan của doanh nghiệp là Thương hiệu vì cộng đồng. Đối với Ban tổ chức, Thủ tướng cũng chúc mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt quỹ phải được dùng đúng mục đích chăm lo cho người nghèo và xây dựng nhà tình nghĩa, cầu đường cho các xã khó khăn của 3 huyện Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời nhắn nhủ tới Đại Việt và BTC - hình 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời nhắn nhủ tới Đại Việt và BTC - hình 2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời nhắn nhủ tới Đại Việt và BTC

Thành công của lần đấu giá gây quỹ thiện này là minh chứng cho những nỗ lực trên hành trình thực hiện sứ mệnh Thương hiệu vì cộng đồng của Đại Việt. Qua đây, Đại Việt cũng hy vọng sẽ tiếp lửa yêu thương, lan tỏa giá trị nhân ái để ngày càng có nhiều những doanh nghiệp cùng gắn kết với nhau tạo nên những nhiều tốt đẹp cho cuộc sống này.

Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.