Menu
popup

Tin tức

Đại Việt đồng hành cùng "mùa hè xanh" xây cầu ở Vĩnh Long

Ngày đăng: 21/03/2018

Sau chuỗi hoạt động cộng đồng - thiện nguyện xã hội, sáng ngày 14/7/2017, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã tiếp bước bùng nổ bằng cách tài trợ gần 100 triệu đồng cho hoạt động Mùa hè xanh của Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM-HUTECH để cùng xây cầu và mang điện thắp sáng đường quê cho người dân nghèo ở Vĩnh Long.

Công ty Đại Việt rất hạnh phúc và tự hào khi được cùng các em sinh viên góp một phần sức lực nhỏ vào việc xóa bỏ những cây cầu khỉ, con đường đất lầy lội, thay vào đó bằng những cây cầu bê tông rộng rãi, chắc chắn, sạch đẹp ở các vùng nông thôn. Hoạt động này góp phần vào việc an sinh xã hội, cải thiện đời sống cho bà con địa phương và tiếp bước các em nhỏ đến trường dễ dàng hơn.

Đại Việt tài trợ gần 100 triệu cho chiến dịch mùa hè xanh
Đại Việt tài trợ gần 100 triệu đồng cho chiến dịch Mùa hè xanh

Phát biểu tại buổi lễ ra quân, bà Ngô Thị Chi - Giám đốc phát triển thương hiệu và chiến lược Marketing cho biết: “Công ty Đại Việt rất vinh hạnh được đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện, chiến dịch Mùa hè xanh của Trường đại học Hutech trong nhiều năm liền và đã đạt được nhiều thành công vang dội. Năm nay chúng tôi hy vọng sự đóng góp trên là một phần nhỏ mang đến sự thành công tốt đẹp cho Mùa hè xanh. Đây không là trách nhiệm riêng doanh nghiệp mà còn là trách nhiệm chung của xã hội. Tôi xin thay mặt Công ty Đại Việt chúc chiến dịch thành công. Chúc các "chiến sĩ" một mùa hè đầy máu lửa và nhiệt huyết”.

Công ty Đại Việt đã được thành lập và phát triển hơn 16 năm với phương châm “Thương hiệu vì cộng đồng”. Tức là sự phát triển của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội. Vậy nên, sự lớn mạnh của Đại Việt cũng có nghĩa sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện, góp phần vào công cuộc xây dựng công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước ngày một văn minh, giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ ra quân chiến dịch Mùa hè Xanh:

đại việt đồng hành cùng mùa hè xanh xây cầu ở tỉnh Vĩnh Long
Ngoài các hoạt động đồng hành trong chiến dịch Mùa hè xanh, Đại Việt còn có nhiều chương trình thiện nguyện như trao học bổng, hỗ trợ các đối tượng gặp khó khăn trong cuộc sống...

chương trình văn nghệ đầy hấp dẫn
Để khuấy động chương trình, các bạn sinh viên trường ĐH Hutech đã có nhiều tiết mục văn nghệ đầy hấp dẫn

ban đại diện công ty Đại Việt nhận thư cảm ơn từ đại diện trường ĐH Hutech
Ban đại diện Công ty Đại Việt nhận thư cám ơn từ đại diện trường ĐH Hutech.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.