Menu
popup

Tin tức

Đại Việt kích hoạt tem bảo hành điện tử chống hàng giả, hàng nhái

Ngày đăng: 13/10/2018

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất trong vấn đề bảo hành và đảm bảo hàng chính hãng, Đại Việt đã cho ra mắt tem bảo hành điện tử và phần mềm kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm máy làm máymáy lọc nước.

Tem bảo hành điện tử chính hãng của Đại Việt là gì ?

Tem Daikio, Nakami là 2 dòng tem QR Code được tích hợp công nghệ phát sáng nhằm mục đích chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu sản phẩm máy làm mát và máy lọc nước của Đại Việt. Đồng thời cũng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm, thời gian bảo hành để tạo dựng niềm tin và sự an tâm cho Quý khách hàng về các sản phẩm của Đại Việt phân phối.

 • Tem bảo hành chính hãng hợp lệ: tem bảo hành trên máy phải còn nguyên vẹn (>70%), không rách, rời, chắp vá, cạo sửa hoặc tẩy xóa.
  Cách nhận biết tem bảo hành chính hãng: chiếu đèn tia cực tím lên phía trái con tem sẽ phát sáng lên chữ màu đỏ DAIKIO, Nakami hoặc daiviet như hình bên dưới:

đại việt phát hành tem bảo hành điện tử

Cách nhận biết tem bảo hành điện tử chính hãng của Đại Việt

 • Tem bảo hành không hợp lệ: tem bị rách, tẩy xóa, chắp nối, lớp phủ vào không còn nguyên vẹn, số serial number của sản phẩm không hợp lệ…

tem bảo hành không hợp lệ

Tem bảo hành không hợp lệ

Vì vậy, khi mua máy làm mát, máy lọc nước của Đại Việt, Quý khách vui lòng kích hoạt tem bảo hành điện tử để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng.

Làm thế nào để kích hoạt tem bảo hành điện tử?

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ:

Để đảm bảo quyền lợi bảo hành khi mua bất kỳ sản phẩm máy làm mát, máy lọc nước thuộc các thương hiệu của ĐẠI VIỆT, quý khách hàng vui lòng đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử theo những bước sau:

 • Bước 1: Tìm vị trí TEM BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ trên thân của máy.
 • Bước 2: Cào lớp tráng bạc để xuất hiện MÃ QR và CHUỖI BẢO MẬT.

Lưu ý: Hãy đảm bảo trước khi cào lớp phủ cào còn nguyên vẹn, che phủ 80% mã QR.

 • Bước 3: Đăng ký bảo hành điện tử qua 2 kênh sau:
  Qua kênh ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG:
  Thời điểm : ngay tại thời điểm mua sản phẩm.
  Quý khách hàng liên hệ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG để được hỗ trợ đăng ký bảo hành điện tử bằng ứng dụng nghiệp vụ do Đại Việt cung cấp.
  (Khuyến cáo: Quý khách hàng nên sử dụng hình thức này để chắc chắn hàng mua là sản phẩm chính hãng do đại lý chính thức của Đại Việt phân phối.)
  Qua kênh Tổng Đài 1800 60 80(miễn phí)
 • Bước 4: Nếu mã hợp lệ, tin nhắn xác nhận sẽ được gửi đến số thuê bao di động Quý khách hàng đã đăng ký với nội dung: “CHUC MUNG QUY KHACH DA KICH HOAT THANH CONG SAN PHAM CHINH HANG CUA DAI VIET - Thoi han bao hanh den: dd/mm/yyyy (*) ”

Để tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm, vui lòng truy cập bhdt.tapdoandaiviet.com.vn.

Tin liên quan
 • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
 • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
 • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
 • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.