Menu
popup

Tin tức

Đại Việt Mừng Tân Niên Kỷ Hợi 2019 - tiền tỉ lì xì cho CBCNV

Ngày đăng: 12/02/2019

Trong không khí rộn ràng của sáng đầu năm, ngày 12.02.2019 (mùng 8 Tết nguyên đán), Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã tổ chức lễ “Khai Xuân” gặp mặt đầu năm Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thường niên đầu năm của công ty mong muốn bước vào một năm mới với tinh thần làm việc hăng say, hứng khởi và đầy nhiệt huyết.

TGĐ Ngô Xuân Mạnh thắp hương tại buổi lễ Khai Xuân đầu năm 2019

TGĐ Ngô Xuân Mạnh thắp hương tại buổi lễ Khai Xuân đầu năm 2019

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Đại Việt, TGĐ. Ngô Xuân Mạnh đã gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV và gia đình. Mong cho mọi người sức khỏe dồi dào, bình an, bắt đầu năm mới nhiều may mắn, thành công.

Năm 2019, Đại Việt tiếp tục xây dựng và hoàn thiện mô hình với 5 trụ cột: sản xuất, xây dựng kênh phân phối, kinh doanh dự án, mảng kho và vận tải, thương mại điện tử. Với định hướng phát triển của 2019, Tổng giám đốc cũng mong muốn toàn thể CBCNV ngày càng hoàn thiện toàn diện về kiến thức, tư duy và hành động.

Không khí rộn ràng của sáng đầu năm tại Đại Việt

Không khí rộn ràng của sáng đầu năm tại Đại Việt

Trong buổi lễ, Tổng giám đốc cũng trao lì xì may mắn đầu năm cho CBCNV bằng hình thức chuyển khoản, số tiền mừng tuổi cho toàn bộ CBCNV lên đến 2 tỉ, với mong muốn đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm. 

Năm 2019 đã sang, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Đại Việt sẽ nỗ lực hơn nữa, hoàn thành thật tốt sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, đoàn kết cùng nhau xây dựng Đại Việt ngày càng lớn mạnh.

Chúc gia đình Đại Việt ngày càng yêu thương, gắn bó và cùng nhau phát triển. Một lần nữa, xin chúc mọi người và gia đình một năm mới 2019:

MẠNH KHỎE - HẠNH PHÚC - BÌNH AN - VIÊN MÃN

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.