Menu
popup

Tin tức

Đại Việt nhận bằng khen của UBND Thành phố trong công tác vận động, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 04/11/2020

Ngày 30/10/2020 vừa qua, Đại Việt đã vinh dự nhận được bằng khen của UBND Thành phố do Sở Y tế TP.HCM tổ chức dành cho tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố. 

Tại chương trình, thay mặt ngành y tế thành phố, Bác sĩ CK2 Nguyễn Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các cá nhân, đơn vị vì những đóng góp dành cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua, nhờ đó tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt và thành phố sớm ổn định để tái thiết các hoạt động kinh tế, xã hội.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Đại Việt đã có nhiều công tác vận động, ủng hộ cho việc phòng, chống dịch Covid-19 tại nhiều tỉnh thành trên cả nước bằng các hoạt động hỗ trợ đa dạng và thiết thực. Ngoài ra, đối với người mua hàng, NPP/Đại lý, công ty cũng kịp thời triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giao hàng tận nhà để hạn chế việc người dân ra cửa hàng một cách tốt nhất.

Những hành động thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng. Đây cũng là kim chỉ nam mà Đại Việt luôn giữ vững. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc đồng hành và đóng góp cùng các hoạt động vì cộng đồng.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.