Menu
popup

Tin tức

Đại Việt - Sơ Kết và Họp Mặt 6 Tháng Đầu Năm 2016

Ngày đăng: 19/03/2018

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất chuyên sâu về giải pháp không khí: máy làm mát, máy lạnh trung tâm, thông gió, hệ thống làm mát nhà xưởng... với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong vòng 15 năm qua cùng các nhãn hiệu DAIKIO, NAKAMI và điều hòa trung tâm DAIKIN. Văn hóa doanh nghiệp của công ty xoay quanh 6 giá trị cốt lõi hình thành nên tinh thần của Đại Việt đó là: Attitude - Thái độ tận tình, Adaptability - Linh hoạt, Leadership - Dẫn đầu, Innovative - Đổi mới, Valuable - Giá trị đích thực và Efficiency - Hiệu quả.

Buổi sơ kết có sự góp mặt Ban Tổng Giám Đốc, trưởng các bộ phận và toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Đại Việt tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà Nội cùng nhìn lại những khó khăn, thách thức đã vượt qua, đánh giá khen thưởng những thành tích đã đạt được. Và định hướng kế hoạch - mục tiêu trong nửa năm cuối 2016 và định hướng 2017 sắp tới.

Mở đầu buổi lễ, Ông Ngô Xuân Mạnh Tổng Giám Đốc Công ty Đại Việt đã tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh và tiến độ triển khai các dự án năm 2016. Đại Việt chỉ trong nửa đầu năm nay đã hoàn thành xuất sắc những kế hoạch kinh doanh đã đề ra, thậm chí vượt xa hơn cả những chỉ tiêu ban đầu. Điều này đã được thể hiện qua các con số về doanh thu và lợi nhuận của công ty.

họp 6 tháng đầu năm 2016
Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc Cty Đại Việt tổng kết tình hình hoạt động SXKD năm 2016 và chỉ tiêu năm tới của Đại Việt

Kết thúc hội nghị sơ kết là bữa tiệc họp mặt thân mật và ấm cúng của gia đình Đại Việt, với chương trình ca hát, trò chơi và bốc thăm trúng thưởng gồm nhiều phần quà giá trị đã mang đến bầu không khí háo hức, vui tươi cho toàn thể CBCNV Đại việt. Đồng thời Tổng Giám Đốc Ông Ngô Xuân Mạnh cũng chỉ đạo định hướng chiến lược, đề ra các phương hướng kinh doanh và mục tiêu phát triển của Đại Việt trong năm tới với mong muốn cùng đoàn kết, cố gắng vì mục tiêu chung của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty cùng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đi đôi với chất lượng, nhằm thúc đẩy phát triển mạnh thị trường trong năm tới.

lực lượng kinh doanh nòng cốt của công ty
Lực lượng kinh doanh - lực lượng nòng cốt

Tập thể đội kỹ thuật chụp hình lưu niệm
Tập thể đội kỹ thuật chụp hình lưu niệm

Tốp nữ - Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt
Tốp nữ - Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt

Trao suất học bỗng cho con CBCNV Đại Việt có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016
Trao suất học bỗng cho con CBCNV Đại Việt có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016

buổi tiệc thân mật - Đội kỹ thuật
Tiệc thân mật - Đội kỹ thuật

chương trình bốc thăm trúng thưởng
Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Lễ sơ kết đã khép lại trong niềm vui, sự phấn khởi cũng như những lời cảm ơn của anh chị em CBCNV Đại Việt gửi tới ban lãnh đạo công ty vì đã luôn quan tâm, khích lệ, động viên và tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng dành cho nhân viên.

Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.