Menu
popup

Tin tức

Đại Việt tài trợ chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018

Ngày đăng: 11/04/2018

Với kim chỉ nam là thương hiệu vì cộng đồng, Đại Việt đã quyết định tài trợ cho chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2. Đây là chương trình ý nghĩa, không những tạo sân chơi cho các bé từ 6 đến 14 tuổi sau những giờ học căng thẳng mà còn là nơi ươm mầm các tài năng nhí, góp phần định hướng tài năng về nghệ thuật.

Sáng nay, 19.3.2018 đại diện Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt, Tổng Giám Đốc Ngô Xuân Mạnh cùng Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Vân Dung đã tham gia buổi Họp báo chương trình Gameshow Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 với tư cách là nhà tài trợ.

Toàn cảnh buổi họp báo

Đại diện Công ty Đại Việt cùng Ban lãnh đạo đơn vị truyền thông Sen Vàng

Chương trình truyền hình Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 là chương trình tập trung khai thác, phát triển tài năng ca hát lẫn khả năng diễn xuất và bản lĩnh sân khấu của các bé từ 6 đến 14 tuổi. Đây là sân chơi âm nhạc để giải trí, giao lưu và thể hiện đam mê ca hát sau những giờ học tập mệt mỏi. Ngoài ra chương trình còn là nơi để các bé học hỏi, trau dồi và rèn luyện bản thân một cách chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám Đốc công ty Đại Việt cho biết: “Trên cương vị là nhà tài trợ chương trình, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt với nhãn hàng máy làm mát cao cấp Daikio & Nakami, tôi cảm thấy vui và hãnh diện vì đã góp một phần công sức, đầu tư sân chơi lành mạnh cho các bé thể hiện tài năng. Khi mà hiện nay trẻ em đang tiếp cận với quá nhiều trò chơi điện tử, phim hoạt hình chứa các nội dung bạo lực, không lành mạnh thì việc thực hiện chương trình này không chỉ mang đến một sân chơi bổ ích với nội dung vui nhộn, hấp dẫn, đặc biệt, phù hợp với lứa tuổi mà còn là cơ hội để các em có dịp thử sức, cọ xát, và rèn luyện tài năng âm nhạc của mình, từ đó tài năng các em sẽ được tỏa sáng.

TGĐ Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt phát biểu trước buổi họp báo

TGĐ.Ngô Xuân Mạnh phát biểu tại buổi họp báo

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để Đại Việt tiếp tục khẳng định là thương hiệu vì cộng đồng, việc đồng hành cùng chương trình không chỉ tạo ra một sân chơi hết sức ý nghĩa và thiết thực mà đây còn là một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng nhằm - ươm mầm nghệ thuật, nâng tầm tài năng Việt.

Hình ảnh lưu niệm tại buổi họp báo

Hình ảnh lưu niệm tại buổi họp báo

Đại diện công ty Đại Việt nhận hoa từ chương trình

Đại Việt tin rằng tiếp nối thành công của mùa 1, Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 sẽ chiếm trọn sự yêu thích của khán giả với những tiết mục hấp dẫn, đáng yêu của các thiên thần nhí. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ 27.3.2018 trên kênh THVL1. Hãy cùng Đại Việt theo dõi, ủng hộ và góp phần ươm mầm tài năng nghệ thuật Việt.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone