Thế hệ trẻ của Việt Nam không thiếu nhân tài, nhưng vẫn còn nhiều em vì hoàn cảnh mà phải từ bỏ giấc mơ, hi sinh lí tưởng và nhất là phí hoài tài năng. Vì vậy mà ở nhiều trường Đại học, Cao đẳng, những nhà hảo tâm, những quỹ từ thiện ngày càng tăng lên, với chỉ một mục tiêu là chung tay góp phần hỗ trợ, động viên những em học sinh có ý chí vươn lên. Đó cũng là lí do mà Quỹ học bổng khuyến học của trường Cao đẳng Lý Tự Trọng ra đời, và là nguyên nhân thôi thúc Đại Việt góp sức.
Đại Việt đã trao tặng 15.000.000 cho Quỹ học bổng khuyến học
Ngày 5.11.2019, đại diện công ty CP cơ điện lạnh Đại Việt đã trao tặng 15.000.000 (mười lăm triệu đồng) cho Quỹ học bổng khuyến học, để góp thêm một phần cơ hội cho các em học tập, được đào tạo và phát triển bản thân.
Đại diện công ty Đại Việt và các mạnh thường quân khác
Đã là nhiều năm liên tiếp Đại Việt tài trợ cho Quỹ học bổng khuyến học, bởi chúng tôi tin giáo dục là gốc rễ của xã hội và là tương lai của đất nước. Dẫn dắt các em là trách nhiệm của nhà giáo, nhưng hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em là trách nhiệm của mọi công dân. Bởi thế hệ nhân tài hôm nay là trụ cột mai sau.