Menu
popup

Tin tức

Đại Việt tài trợ học bổng khuyến học cho sinh viên trường cao đẳng Lý Tự Trọng

Ngày đăng: 22/11/2018

Ngày 14/11/2018, đại diện công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt tham dự buổi lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng Năm học mới 2018-2019 của trường cao đẳng Lý Tự Trọng. Tại buổi lễ, Đại Việt đã trao tặng 10 triệu đồng cho quỹ khuyến học của trường.

Đại diện công ty Đại Việt trao tặng học bổng cho trường CĐ Lý Tự Trọng.

Đại diện công ty Đại Việt trao tặng học bổng cho trường CĐ Lý Tự Trọng.

Hoạt động hỗ trợ chương trình giáo dục là mục tiêu hữu hiệu nhất góp phần phát triển nguồn nhân lực nước nhà. Khi được tạo điều kiện học tập đầy đủ thì số phận của các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ thay đổi tích cực. Hiểu được điều này, Đại Việt luôn đồng hành cùng các quỹ hỗ trợ khuyến học.

Hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng Năm học mới 2018-2019

Buổi lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng Năm học mới 2018-2019

Hằng năm Đại Việt đều tài trợ cho “Quỹ học bổng khuyến học” trường cao đẳng Lý Tự Trọng để hỗ trợ cho đào tạo nguồn nhân lực cho địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Hiện nay, trường hiện có 14000 học sinh, sinh viên thì trong số hơn 70% HSSV đến từ nhiều tỉnh thành, khu vực nông thôn, miền núi, hải đảo, vùng kinh tế khó khăn... nên việc hỗ trợ học bổng là vô cùng thiết thực với các em.

Đây cũng là tình cảm mà công ty Đại Việt gửi tới các em sinh viên hiếu học, góp phần làm vơi bớt những khó khăn, tiếp thêm nghị lực để các em thêm vững bước tới trường, vươn lên học tốt, thực hiện được những ước mơ của mình.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.