Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Đại Việt tài trợ Kim cương giải chạy Việt dã toàn quốc và Marathon lần thứ 58

Ngày đăng: 20/03/2018

Với mong muốn nâng cao tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng, công ty Đại Việt - nhãn hàng máy làm mát cao cấp Daikio đã tài trợ Kim cương giải Việt dã toàn quốc và Marathon lần thứ 58.

Chiều ngày 21/3/2017, tại văn phòng Báo Tiền Phong đã diễn ra buổi họp báo công bố tổ chức giải Việt dã toàn quốc và marathon lần thứ 58. Giải chạy Marathon báo Tiền Phong là giải đấu có quy mô lớn trên phạm vi toàn quốc được đông đảo cộng đồng hưởng ứng và mong đợi. Tính đến năm 2017, giải đấu đã trải qua 58 năm phát triển với những nổ lực không ngừng của ban tổ chức. Vì thế đây được xem là một giải cuộc thi marathon lớn nhất cả nước và có tầm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống thi đấu điền kinh Việt Nam.

Tổng biên tập báo tiền phong cảm ơn tài trợ kim cương máy làm mát daikio

Tổng biên tập Báo Tiền Phong cảm ơn nhà tài trợ

Giải đấu lần này được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình. Đây là một vùng đất có quần thể danh thắng Tràng An bao gồm rất nhiều di tích với những giá trị nổi bật về thiên nhiên và văn hóa đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Chính vì vậy, đây là điểm lý tưởng nhất vừa kết hợp tạo cơ hội giáo dục cộng đồng về vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa của đất nước và phát triển du lịch tại địa phương.”

Có mặt tại buổi họp báo, bà Ngô Thị Chi - Giám đốc phát triển Thương hiệu và chiến lược Marketing Đại Việt chia sẻ: “Suốt 16 năm phát triển, Đại Việt luôn hướng là “thương hiệu vì cộng đồng”, tức là sự phát triển của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, xã hội. Những năm trở lại đây chúng tôi nhận thấy rằng, tinh thần thể dục thể thao của cộng đồng ngày càng giảm sút. Chính vì vậy, tài trợ cho giải đấu lần này chúng tôi mong muốn được góp được một phần sức lực nhỏ bé của mình vào nôi bồi dưỡng và phát triển phong trào thể thao nước nhà. Đặc biệt, Giải Việt dã toàn quốc và marathon của Báo Tiền Phong đã phát hiện và bồi dưỡng hàng trăm vận động viên ưu tú đã làm sáng danh Việt Nam trong các giải Marathon quốc tế. Chính vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn được góp sức mình vào giải đấu nhằm tìm kiếm, phát hiện và bổi dưỡng nhân tài”.

Ngô Thị Chi GĐ Marketing cùng chụp hình lưu niệm với ban tổ chức
Bà Ngô Thị Chi - GĐ Marketing công ty Đại Việt (thứ hai bên trái qua) chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức

Với vị trí người đồng hành Kim Cương, thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio còn mang đến khẩu hiệu: “Keep Running - Saving your Health- Keep Running - Saving your Earth”. Tức cổ vũ cho tình thần rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời nâng cao ý thức cùng.

Câu khẩu hiệu đã được gắn lên áo vận động viên, trên đường đua máy làm mát cao cấp Daikio mong muốn có thể kết nối một cộng đồng cùng khơi dậy tinh thần rèn luyện thể thao, bảo vệ sức khỏe và đoàn kết chung tay bảo vệ môi trường. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, dù bạn không cùng màu da nhưng một khi bạn trở thành người chơi tại đường đua này thì chúng ta chạy, tất cả đều là một, sẽ cùng nhau chia sẻ niềm vui, khoảnh khắc đầy màu sắc của thiên nhiên, cuộc sống. Từ đó nâng cao ý thức chung tay cùng nhau rèn luyện sức khỏe, giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá.

Bà Ngô Thị Chi GĐ Đại Việt chụp cùng hoa hậu
Bà Ngô Thị Chi chụp hình lưu niệm cùng các hoa hậu

Giải đấu này được tổ chức gần trùng với thời điểm mọi nhà, mọi người hưởng ứng “Giờ Trái Đất” và hòa trong không khí kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và Ngày Thể thao Việt Nam (27/3). Chắc chắn giải đấu Việt dã toàn quốc và Marathon do báo Tiền Phong và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ là nơi kết nối sức mạnh cộng đồng.

Giải Việt dã toàn quốc và marathon năm 2017 có sự góp mặt của hơn 280 vận động viên đến từ 27 đơn vị trên toàn quốc. Số lượng vận động viên thi đấu năm nay có sự gia tăng đáng kể nối1 tiếp thành công từ các chương trình trước.

Đặc biệt hơn cả là chương trình sẽ có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng được quần chúng hâm mộ đến tham dự và chạy đồng hành như: Hoa hậu Việt Nam - Đặng Ngọc Hân, Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú 2016 và rất nhiều nghệ sĩ khác. Giải đấu chắc chắn là cơ hội mà người hâm mộ có thể cùng đồng hành chạy cùng người nổi tiếng và cùng máy làm mát cao cấp Daikio rèn luyện sức khỏe.

Giải Việt dã toàn quốc và Marathon 2017 sẽ khai mạc vào sáng ngày 26/03 tại tỉnh Ninh Bình.

Hoa hậy Đặng Ngọc Hân máy làm mát daikio
Hoa hậu Đặng Ngọc Hân cùng tham dự chương trình

á hậu thanh thanh tú máy làm mát daikio
Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng tham gia chương trình

Tin liên quan
 • Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI DỄ DÀNG ĐẠT CHUẨN XANH
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone