Menu
popup

Tin tức

Đại Việt tặng quà Tết năm 2021 cho gia đình chính sách xã Lộc Giang

Ngày đăng: 06/02/2021

Vào ngày 05/02/2021, Tập đoàn Đại Việt đã tổ chức Lễ trao tặng quà Tết năm 2021 cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lộc Giang (tỉnh Long An) để chung tay góp phần mang Tết ấm no cho bà con.

Vào sáng ngày 05/02/2021, tại trụ sở UBND xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, lễ trao tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp Tết Tân Sửu đã diễn ra trong không khí ấm áp tình người với sự góp mặt của lãnh đạo xã huyện, các nhà tài trợ như Tập đoàn Đại Việt, Tấm nhựa Pima và Nón bảo hiểm Á Châu cùng nhiều người dân địa phương.

Mặc dù trải qua một năm kinh tế khó khăn, Đại Việt vẫn không quên gắn liền sự phát triển doanh nghiệp với sứ mệnh vì cộng đồng. Vì thế nhân dịp Tết Tân Sửu, công ty cùng các nhà tài trợ đã trao tặng: 100 triệu đồng hiện kim, 100 nón bảo hiểm và 20 máy làm mát với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng đến tận tay những gia đình cần giúp đỡ trên địa bàn xã huyện.

Trực tiếp đến xã Lộc Giang, Đại Việt đã trao tặng các phần quà Tết với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Người dân xã Lộc Giang nhận quà tại lễ trao tặng.

Đại diện nhà tài trợ, Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng Giám đốc Đại Việt chia sẻ:”Đại Việt rất vui mừng khi được góp một phần sức nhỏ bé chung tay để mang những phần quà Tết dành cho những gia đình chính sách tại địa bàn xã Lộc Giang. Hy vọng những phần quà này sẽ mang đến một cái Tết ấm no, hạnh phúc hơn cho bà con nơi đây.”

Trong cảm xúc nghẹn ngào, ông Ngô Xuân Mạnh bày tỏ mong muốn góp phần mang một cái Tết ấm no cho người dân địa phương.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp tình thân cuối năm.

Là thương hiệu quen thuộc luôn gắn liền với các hoạt động cộng đồng, từ đầu năm đến nay, Đại Việt đã đầu tư hàng tỷ đồng để: trao tặng máy lọc nước cho bà con miền Tây xử lý nguồn nước nhiễm mặn, tặng máy lọc nước cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch, vận động quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung lũ lụt,...

Với tinh thần tương thân tương ái luôn gắn chặt trong tim, Đại Việt đã, đang và sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình nhân ái để lan tỏa yêu thương khắp mọi miền Việt Nam.

Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.