Menu
popup

Tin tức

Đại Việt tặng thưởng gần 1 tỷ cho nhân viên ăn mừng chiến thắng của Việt Nam

Ngày đăng: 30/01/2019

Trong Gala Night vào ngày 20/01/2019 vừa qua, Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh tặng thưởng cho nhân viên ăn mừng tuyển Việt Nam chiến thắng trước Jordan.

Buổi Tổng kết và Gala Night với chủ đề NOTHING IS IMPOSSIBLE được tổ chức vào ngày 20/01/2019 tại Nhà hàng Melisa, quận Tân Phú, TP.HCM với sự tham gia của hơn 500 cán bộ công nhân viên của Đại Việt từ Quảng Bình đến Cà Mau. Vào ngày 23/01/2019, buổi tổng kết và gala cũng được tổ chức tại Hưng Yên dành cho cán bộ công nhân viên từ Hà Tĩnh đến Sơn La. Có thể thấy được sự lớn mạnh rõ ràng của công ty trong năm vừa qua. Một năm trước khi tất cả đều quy về buổi họp mặt thân thiết tại TP. HCM thì nay với số lượng công nhân viên từ Bắc đến Nam đã lên con số gần 1000 Đại Việt đã chia ra 2 buổi tổng kết ở 2 miền của đất nước.

Họp tổng kết tại TP.HCM với hơn 500 nhân viên từ Quảng Bình đến Cà Mau

Họp tổng kết tại TP.HCM với hơn 500 nhân viên từ Quảng Bình đến Cà Mau

Họp mặt tại miền Bắc

Họp mặt tại miền Bắc

Những hoạt động chính của 2 buổi tổng kết tại TP.HCM và Hưng Yên là họp tổng kết 2018 và định hướng 2019 từ 8h30 - 17h, Gala Night từ 18h - 21h. Đặc biệt, Gala Night tại TP.HCM trùng với thời gian diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Jordan. Do đó, bên cạnh những tiết mục hấp dẫn và thú vị đến từ các phòng ban, toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau theo dõi và cổ vũ các chàng trai áo đỏ của chúng ta. Không khí vô cùng sôi nổi mỗi khi đội tuyển Việt Nam có những pha bóng nguy hiểm về phía khung thành của đội bạn hay mỗi khi cản phá thành công. Sức nóng của hội trường tăng lên khi Công Phượng ghi bàn cân bằng tỉ số 1-1. Đến màn luân lưu căng não và thời điểm trung vệ Bùi Tiến Dũng đưa bóng vào lưới Jordan ấn định tỉ số 4-2 cho Việt Nam thì mọi thứ đều vỡ òa. Cảm xúc vỡ òa. Niềm vui vỡ òa. Hội trường vỡ òa.

Cả hội trường hồi hộp với ở loạt bóng luân lưu

Cả hội trường hồi hộp với ở loạt bóng luân lưu

Chưa dừng lại ở đây, để ăn mừng chiến thắng của những chiến binh áo đỏ, Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh quyết định tặng thưởng gần 1 tỷ đồng cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Và mọi cảm xúc lại được đẩy lên gấp triệu lần, cả hội trường đồng lòng reo vang ĐẠI VIỆT, VIỆT NAM, ĐẠI VIỆT, VIỆT NAM. Niềm vui thêm niềm vui. Tự hào thêm tự hào. Tự hào Việt Nam, tự hào Đại Việt.

Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh cùng mọi người ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh cùng mọi người ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Giữa không khí hân hoan này, anh Khánh vui mừng chia sẻ: “Chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Chúc mừng thành công của Đại Việt. Rất cảm ơn công ty, cảm ơn Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh đã tạo nên những điều tuyệt vời này. Đại Việt, Việt Nam”.

Không khí sôi động, tất cả đều reo vang ĐẠI VIỆT, VIỆT NAM, ĐẠI VIỆT, VIỆT NAM

Không khí sôi động, tất cả đều reo vang ĐẠI VIỆT, VIỆT NAM, ĐẠI VIỆT, VIỆT NAM

Theo truyền thống, ở mỗi buổi Gala đều tìm ra chủ nhân may mắn của những giải thưởng giá trị. Tại cả TP.HCM và Hưng Yên, tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng.

Tổng giá trị giải thưởng tại 2 đêm Gala ở TP.HCM và Hưng Yên lên đến gần 2 tỷ đồng

Tổng giá trị giải thưởng tại 2 đêm Gala ở TP.HCM và Hưng Yên lên đến gần 2 tỷ đồng

Kết thúc buổi Gala, ai nấy đều vui vẻ và mang trong mình những cảm xúc khác nhau về Đại Việt nói chung và về người dẫn đầu nói riêng. Năm Mậu Tuất sắp khép lại, hãy cùng chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 với niềm tin và quyết tâm thắng lợi.

Tin liên quan
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • Daikiosan ra mắt Máy lọc nước DR-H: Ứng dụng công nghệ MOFs - Phát minh khoa học hàng đầu
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone