Menu
popup

Tin tức

Đại Việt tặng thưởng ô tô cho nhân viên xuất sắc và gắn bó lâu dài

Ngày đăng: 23/03/2018

Những cán bộ, nhân viên gắn bó lâu dài và có thành tích xuất sắc được công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt tặng thưởng ô tô trị giá 600 triệu đồng.

Tại buổi tổng kết và tiệc tất niên 2017, ông Ngô Xuân Mạnh, Tổng giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã tặng thưởng 11 cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc và thời gian gắn bó trên 10 năm. Trong đó, Đại Việt trao 3 giải ô tô và 8 giải an cư.

Về giải ô tô giá trị 600 triệu đồng.

Về giải an cư giá trị từ 100 đến 450 triệu đồng.

tặng thưởng ô tô trị giá 600 triệu đồng

trao giải ô tô và giải an cư cho cán bộ xuất sắc và gắn bó lâu dài
Ông Ngô Xuân Mạnh (tổng giám đốc) và bà Nguyễn Thị Vân Dung (phó tổng giám đốc) lên trao giải ô tô và giải an cư cho cán bộ xuất sắc và gắn bó lâu dài

Đại Việt có lúc gần như rơi vào khủng hoảng, nhân sự bỏ đi 2/3 nhưng những người còn ngồi đây hôm nay họ đã không rời bỏ và vẫn ở lại với một niềm tin lớn. Dù ngoài kia, có nhiều lời mời với các chế độ hấp dẫn hơn ở đây nhưng họ vẫn quyết tâm ở lại “đồng cam cộng khổ”. Tôi biết ơn điều đó!”, ông Mạnh cho hay.

Và đến nay, sau 16 năm xây dựng và phát triển, Đại Việt đã lập kỳ tích với con số doanh thu ấn tượng. Doanh thu năm 2017 tăng trưởng hơn 250% đạt ngưỡng xấp xỉ 1,000 tỷ.

“Mỗi năm đều có một lần sum họp gia đình Đại Việt. Năm nay là lần thứ 16, từng đó năm vẫn với một tâm trạng háo hức, tình cảm gần gũi yêu thương, sự chia sẻ và thấu hiểu cùng với những người anh người chị cùng các em các cháu.

Năm nay có nhiều niềm vui hơn khi các em đã trưởng thành, đã lập gia thất, đã có nơi để an cư lập nghiệp. Và đặc biệt các em đã vững vàng hơn, bản lĩnh hơn và gánh vác được sự nghiệp lớn. Một phần tâm nguyện của anh đã hoàn thành. Mong các em ngày càng vững vàng cùng anh viết tiếp câu chuyện Đại Việt của ngày mai. Và mãi nhớ nơi đây là gia đình và chúng ta là anh em”, ông Ngô Xuân Mạnh xúc động chia sẻ.

Ông Ngô Xuân Mạnh, Tổng giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt gửi lời cảm ơn đến toàn thể CB.CNV đã luôn đồng hành và không ngừng nỗ lực để đưa công ty ngày càng phát triển
Ông Ngô Xuân Mạnh, Tổng giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt gửi lời cảm ơn đến toàn thể CB.CNV đã luôn đồng hành và không ngừng nỗ lực để đưa công ty ngày càng phát triển

Là một trong 3 cán bộ vinh dự được nhận giải Ô tô, bà Nguyễn Thị Lệ Thủy bộc bạch: “Hơn 10 năm gắn bó với Đại Việt đã cho tôi rất nhiều giá trị, được tôi luyện để ngày càng nâng cao kiến thức và cả sự bền chí. Với niềm tin, lòng trung thực và không ngừng cố gắng hết mình trong công việc thì sẽ có kết quả xứng đáng. Chính câu nói “Không gì là không thể” của tổng giám đốc từ ngày xưa đã đồng hành giúp tôi vượt qua những khó khăn trong công việc và đạt kết quả tốt nhất”.

Nói về lý do gắn bó lâu dài với Đại Việt, chị Thủy cho hay: “Đại Việt là nơi giàu tình cảm, anh chị ban giám đốc luôn động viên, cổ vũ tinh thần cũng như chăm sóc đời sống nhân viên như người một nhà. Đây là điều đã níu giữ tôi ở lại đến bây giờ. Thực sự tôi rất cảm ơn món quà mà ban giám đốc dành tặng cho tôi, cảm ơn các nhân viên đã luôn đồng hành để giúp tôi hoàn thành công việc xuất sắc”.

mọi người chăm chú lắng nghe trong buổi tiệc tất niên 2017
Ai cũng chăm chú nghe lời dặn dò và khẩu quyết cho năm mới 2018. Một nhân viên cần có “Năng lực - Nhiệt huyết - Máu lửa - Sáng tạo - Tinh thần lạc quan, tích cực - Giám hy sinh - Giám nghĩ dám làm và chịu trách nhiệm - Cần cù”.

Ngoài ra, tại buổi tiệc tất niên, phần bốc thăm trúng thưởng đã tìm ra các chủ nhân may mắn của các giải thưởng lớn như sau:

- 1 Giải đặc biệt: Mỗi giải trị giá 6.645.000 VNĐ: Máy lọc nước Nakami 10 cấp Hydrogen
- 3 Giải nhất: Mỗi giải trị giá 5.962.000 VNĐ: Máy lọc nước Nakami 8 cấp
- 4 Giải nhì: Mỗi giải trị giá 5.715.000 VNĐ: Máy lọc nước Nakami 6 cấp
- 6 Giải Ba: Mỗi giải trị giá 4.400.000 VNĐ: Máy làm mát Nakami NKM -1300A
- 20 Giải Tư: Mỗi giải trị giá 2.990.000 VNĐ : 10 máy làm mát Nakami NKM- 00800A và 10 máy làm mát Daikio DKA-00800A
- 8 giải 5: Mỗi giải là phần quà tết trị giá 500.000 VNĐ
- 20 giải Khuyến khích: Mỗi giải là tiền mặt trị giá 300.000 VNĐ

Ngoài ra, ông Mạnh còn tổ chức trò chơi Oẳn tù tì cho tất cả những người chưa có giải trong buổi tiệc để chọn ra 2 người thắng cuộc. Hai nhân viên thắng cuộc được trao giải đặc biệt và giải nhì.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.