Menu
popup

Tin tức

Đại Việt thi công lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp cho công ty Tân Phú Minh

Ngày đăng: 22/03/2018

Trong tháng 4, công ty CP Đa quốc gia Tân Phú Minh quyết định lựa chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami cho nhà xưởng tại Long An. Bởi sau khi tìm hiểu kỹ, chủ đầu tư nhận thấy hệ thống này có khả năng làm mát không khí trong khu vực sản xuất ổn định không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, thân thiện với môi trường.

Chọn máy làm mát vì tạo được nhiệt độ, độ ẩm ổn định

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami được biết đến có khả năng làm mát cho không khí, cân bằng nhiệt độ ở mức ổn định (28 độ C ±3 độ C), cân bằng độ ẩm ở mức phù hợp. Với mức nhiệt độ và độ ẩm này rất thích hợp với cơ thể con người, không gây sốc nhiệt, không gây ẩm ướt đến các thiết bị sản xuất. Hơn nữa, sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất trong nhà xưởng, giúp tiết kiệm điện tối đa.

Với những lợi ích nổi bật trên, nhiều công ty tin tưởng chọn hệ thống làm mát công nghiệp Daikio/Nakami, trong đó có Công ty CP Đa quốc gia Tân Phú Minh. Đại diện của công ty này đã trực tiếp đến văn phòng công ty Đại Việt để ký hợp đồng lắp đặt.

công ty tân phú minh

Nhà máy của công ty CP đa quốc gia Tân Phú Minh

Được biết, Công ty CP Tân Phú Minh (Tại 7-9-11 Đường số 24, P. Bình Trị Đông B, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Interlining (keo dựng giấy hay keo dựng vải), vải không dệt, túi vải không dệt. Và là một trong những công ty hàng đầu cung cấp phụ liệu cho ngành may mặc được sản xuất trong nước và nhập khẩu tại các nước có dòng sản phẩm phụ liệu tiên tiến ở Châu á như: Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc...

Chính vì hoạt động trong lĩnh vực ngành may mặc nên vấn đề về tạo một môi trường có nhiệt độ, độ ẩm thích hợp là điều vô cùng quan trọng. Bởi nếu sử dụng sản phẩm hạ nhiệt làm độ ẩm giảm hoặc tăng quá mức sẽ gây ảnh hưởng đến sản phẩm như ẩm mốc…

Được đánh giá là môi trường làm việc đạt chuẩn quốc tế

Vì chủ đầu tư cần đẩy nhanh tiến độ thi công công trình hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami nên đã thống nhất thi công trong vòng 15-20 ngày. Trong thời gian này, công ty Đại Việt đã thực hiện thi công và bàn giao công trình theo đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn đưa vào sử dụng, nhà máy này đã được đánh giá là nơi có môi trường làm việc hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để được đánh giá như vậy không thể không nhắc đến hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami đem lại tiêu chuẩn nhiệt độ, độ ẩm, vận tốc gió đạt quy định của Bộ Y tế.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên chủ đầu tư: Công Ty CP Đa Quốc Gia Tân Phú Minh

Địa chỉ thi công: Lô 17, Đường số 6, KCN Tân Đô, xã Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Long An

Tiến độ thi công: trong thời gian 15-20 ngày

Loại công trình: Nhà máy

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Tin liên quan
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.