Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Đại Việt tiên phong khởi tạo hệ sinh thái Daivietgo cho đại lý, nhà phân phối và người tiêu dùng

Ngày đăng: 02/03/2021

Sau 5 năm đầu tư nghiên cứu với hàng triệu USD, Đại Việt vừa đưa vào thử nghiệm hệ sinh thái Daivietgo vào năm 2021, hứa hẹn sẽ trở thành phần mềm “quốc dân” hỗ trợ đắc lực hoạt động kinh doanh cho đại lý, nhà phân phối và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Daivietgo khai sáng kỷ nguyên kinh doanh công nghệ số

Daivietgo là một giấc mơ lớn gần 20 năm của Tập đoàn Đại Việt để kết nối hệ sinh thái hoàn thiện cho kênh truyền thống và người tiêu dùng. Sau 5 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển cùng đội ngũ công nghệ cao, cuối cùng Daivietgo đã vừa được đưa vào vận hành thử nghiệm, mở ra một kỷ nguyên công nghệ số kết nối liền mạch từ nhà sản xuất đến nhà phân phối (NPP), đại lý và người tiêu dùng.

Hệ sinh thái Daivietgo là một chuỗi phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại và mang tính đột phá. Các phân hệ cốt lõi của hệ sinh thái liên kết chặt chẽ và nhất quán với nhau, giúp cho việc vận hành quy trình của một doanh nghiệp được trôi chảy và thông suốt. Trong đó có nhiều phân hệ quan trọng như Phân hệ bán hàng, Phân hệ kho, Phân hệ quản lý kênh phân phối, Phân hệ CSKH, Phân hệ giao hàng và lắp đặt,...

 

Daivietgo giúp tối ưu hóa chuỗi cung ứng bằng chuỗi phần mềm công nghệ cao.

 

Với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản cùng tổng kinh phí lên đến hàng triệu đô,  Daivietgo chính là bước ngoặt giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả cho NPP, đại lý cũng như tạo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng. Cụ thể:

 • Hỗ trợ NPP, đại lý tiếp cận với 10 triệu khách hàng trong suốt 20 năm kinh doanh và từ các chương trình marketing, sự kiện cũng như thông tin bán hàng của Đại Việt.
 •  Hỗ trợ Đại Việt và mạng lưới NPP, đại lý nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát 100% chi phí, hoạt động và cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp thương mại điện tử thông qua số hóa quy trình, kết nối toàn bộ hệ thống NPP, đại lý để hoàn thiện từ Quản lý, Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, Giao nhận, Vận chuyển, Lắp đặt,...
 • Hỗ trợ người tiêu dùng được chăm sóc hậu mãi nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Daivietgo tạo bước ngoặt đổi mới thích nghi cho NPP, đại lý

Khi công nghệ phát triển từng ngày trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, không tiến đồng nghĩa với thụt lùi, không thay đổi thì sẽ dần bị xóa sổ. Vì thế, hệ sinh thái Daivietgo chính là cơ hội cho các kênh đại lý và phân phối truyền thống đổi mới, thích ứng nhanh nhạy với thời cuộc 4.0 qua các phần mềm số hóa tiên tiến chỉ có tại Đại Việt:

 • Phần mềm hỗ trợ NPP, đại lý lập kế hoạch kinh doanh: hỗ trợ phân tích, báo cáo và lên kế hoạch kinh doanh bài bản để tối ưu hóa hiệu quả doanh thu.
 • Quản lý kho hàng hóa: hỗ trợ theo dõi chi tiết kho hàng hóa và đặt hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian vận hành, tránh sai sót phát sinh cho NPP, đại lý.
 • Phần mềm bán hàng: giải quyết tất cả vấn đề của kế toán, nhân viên bán hàng, thủ kho và kỹ thuật viên lắp đặt như kiểm soát lãi/lỗ doanh thu công nợ, hỗ trợ bán hàng đa kênh, kiểm soát hàng hóa, kết nối với đơn vị vận chuyển,...
 • Ứng dụng người tiêu dùng: giúp người tiêu dùng quản lý thiết bị gia đình và theo dõi kỳ hạn bảo trì, bảo dưỡng, đồng thời hỗ trợ đại lý kết nối và chăm sóc khách hàng hậu bán hàng.

Phần mềm bán hàng chính là con át chủ bài giúp tối ưu hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp.

Phát triển đúng với tiêu chí Thương hiệu vì cộng đồng, Daivietgo hứa hẹn sẽ trở thành phần mềm “quốc dân” hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp truyền thống khắc phục nguy cơ tụt hậu, tận dụng được ưu thế chủ động, giá rẻ, linh hoạt để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, mở ra một tương lai 4.0 phát triển và thành công bền vững cùng Tập đoàn Đại Việt.

 

Tin liên quan
 • Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI DỄ DÀNG ĐẠT CHUẨN XANH
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone