Menu
popup

Tin tức

Đại Việt tiếp tục trúng thầu lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho ĐH HUTECH

Ngày đăng: 22/03/2018

Đại học HUTECH là trường tư thục được đánh giá có hệ thống cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập lý tưởng cho nhiều sinh viên. Trong đó, trường rất chú trọng việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí hiện đại với mong muốn tạo không gian học tập mát mẻ, thoáng đãng cho mọi phòng học.

Trước đó, vào tháng 9/2016, công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt được chủ đầu tư của Trường ĐH HUTECH tín nhiệm lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống điều hòa không khí khối 15B, 15C thuộc viện công nghệ cao Quận 9 (lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV tại Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH).

Đại học HUTECH tin tưởng vào kinh nghiệm 16 năm đầu tư và phát triển của công ty Đại Việt trong lĩnh vực điều hòa và chất lượng thi công tại viện công nghệ cao quận 9 của ĐH HUTECH nên tiếp tục ký hợp đồng việc cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí DAIKIN, tầng 6 thuộc công trình tầng 6 khu A (A-06.20 đến A-06.29) theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt. Công trình có địa chỉ tại cao ốc 475 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho đại học hutech

Khuôn viên trường ĐH công nghệ TP.HCM

Nói đến hệ thống điều hòa không khí DAIKIN là sản phẩm mang công nghệ đạt mọi tiêu chuẩn làm mát. Đặc biệt, công ty Đại Việt đã nghiên cứu đổi mới 3 sự chuyển đổi cho hệ thống làm mát này như biến chất làm lạnh nhiệt độ, hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt và VRV cấu hình cho đơn giản hóa vận hành.

Điều này thực sự là “một cuộc cách mạng làm mát không khí” bằng hệ thống điều hòa không khí. Bởi, cuộc cách mạng này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, điện năng, bộ điều khiển thông minh giúp kiểm soát quy trình hoạt động độc lập, linh hoạt. Và sản phẩm còn giúp tiết kiệm năng lượng cho các dự án như văn phòng, các biệt thự, showroom, khu vực sửa chữa…Bên cạnh đó, khi hệ thống vận hành đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt là đơn vị đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho hàng ngàn công trình, dự án mang tầm quốc gia và quốc tế trên khắp lãnh thổ Việt Nam và khu vực. Hơn nữa, nơi đây có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao nên đảm bảo và quản lý được chất lượng thi công.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Tên chủ đầu tư: Trường Đại Học HUTECH

Địa chỉ: Tại Cao Ốc 475 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Tiến độ thi công: 30 ngày

Tòa nhà thi công: Tầng 6 khu A (A-06.20 đến A-06.29)

Loại công trình: Trường học

Loại máy: Hệ thống điều hòa không khí Daikin

Tin liên quan
  • ĐẠI VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY MAY MẶC PHƯƠNG VŨ GIAI ĐOẠN 3
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.