Menu
popup

Tin tức

Đại Việt tổ chức du lịch Nhật Bản cho nhà phân phối và đại lý xuất sắc

Ngày đăng: 22/03/2018

Từ ngày 24 - 29/9/2017, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt tổ chức tour du lịch cho hơn 50 nhà phân phối và đại lý có kết quả kinh doanh cao nhất trong nửa đầu năm 2017.

Tour du lịch dành cho nhà phân phối và đối tác được tổ chức bởi Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt
Hành trình lớn nhất trong năm dành cho những Nhà phân phối và đại lý xuất sắc nhất

Tour du lịch 6 ngày 5 đêm mở đầu cho loạt tour du lịch tri ân nhà phân phối, đại lý đã đồng hành và phát triển máy làm mát cao cấp Daikio, máy làm mát Nakami trong thời gian qua.

Chuyến đi khám phá “đất nước mặt trời mọc” có sự tham gia của Ban giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt cùng với hơn 50 nhà phân phối, đại lý đã diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng.

Từng địa điểm nổi tiếng của như: công viên Hitachi seaside park tại Ibaraki, Odaiba seaside park (đài truyền hình, tượng nữ thần…), cảnh núi Kiyosato hùng vĩ, núi Fuji (núi Phú Sĩ), hoàng cung Nhật bản, chùa Asakusa, ngắm toàn cảnh thành phố từ Tokyo Sky tree, xưởng rượu nho, hái nho tại vùng trồng nho ngon số 1 , đến mua sắm và tham quan thủy cung về đêm tại Tokyo, bảo tàng gạch đỏ, khu bến tàu Osanbashi… đã được đoàn khám phá, tham quan lần lượt.

Hình ảnh Daikio/Nakami tại tour du lịch

Với chuyến đi này, công ty Đại Việt mong muốn đem lại những giây phút thư giãn, vui vẻ nhất. Bên cạnh đó là dịp để các Nhà phân phối, đại lý được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất.

Chuyến đi đã thêm phần gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các nhà phân phối, đại lý để hiểu nhau thêm và chung một lòng đưa sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio / Nakami đến tay người tiêu dùng nhiều hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh những ngày đầu của tour du lịch tại :

Ông Ngô Xuân Mạnh chụp hình kỷ niệm cùng nhà phân phối và đại lý

Mọi người tập trung chụp hình kỷ niệm trong tour du lịch
Từng địa điểm nổi tiếng của sẽ được đoàn khám phá lần lượt trong 6 ngày tham quan

Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt chụp hình kỷ niệm tại

Các nhà phân phối và đại lý Daikio và Nakami chụp hình kỷ niệm tại

Được biết, sau chuyến đi tham quan ở Nhật Bản, công ty Đại Việt sẽ tổ chức cho các đại lý đạt doanh số top 2 được trải nghiệm du thuyền 5 sao Mariner of the seas từ ngày 2 - 6/10/2017 (Singapore-Penang-Phuket); Và đại lý top 3 đi Singapore từ ngày 23 - 25/10/2017.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.