Menu
popup

Tin tức

Đại Việt tổ chức họp mặt đại lý trong khuôn khổ chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngày đăng: 23/07/2018

Ngày 22/7/2018, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã tổ chức chương trình họp mặt đại lý “Gia đình Daikio, Nakami, Daikiosan” của 4 tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình trong khuôn khổ cuộc thi chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Cửa Lò (Nghệ An).

Buổi họp mặt có sự tham dự của Ban giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt và Quý nhà phân phối, đại lý có doanh số thuộc Top đầu của 4 tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Tổng giám đốc Ngô Xuân Mạnh trực tiếp giới thiệu sản phẩm mới

Tổng giám đốc - Ngô Xuân Mạnh trực tiêp giới thiệu sản phẩm mới máy lọc nước cao cấp Daikiosan

Chương trình họp mặt “gia đình Daikio, Nakami, Daikiosan” được tổ chức lần này nằm trong chuỗi hoạt động tri ân, cảm ơn của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt dành cho Quý nhà phân phối, đại lý của máy làm mát, máy lọc nước cao cấp Daikio / Nakami / Daikiosan. Và đây cũng là dịp để công ty Đại Việt giới thiệu đến Quý nhà phân phối, đại lý những dòng sản phẩm mới chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quan khách tham dự tiệc thân mật

Quý nhà phân phối, đại lý dự tiệc thân mật

Mở đầu chương trình là hội nghị “gia đình Daikio, Nakami, Diakiosan”. Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã trực tiếp gửi lời cám ơn chân thành đến Quý nhà phân phối, Quý đại lý đã tin tưởng, đồng hành đưa máy làm mát và máy lọc nước cao cấp Daikio/ Nakami / Daikiosan đến tay hàng triệu gia đình Việt trong trong thời gian qua.

Tổng giám đốc Đại Việt còn giới thiệu đến Quý Nhà phân phối, đại lý những tính năng nổi trội, điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi, các chương trình Marketing bán hàng… của Công ty trong giai đoạn tới của sản phẩm mới - máy lọc nước cao cấp Daikio / Nakami / Daikiosan.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để đem các dòng sản phẩm cho người tiêu dùng, Quý nhà phân phối, đại lý đã rất hài lòng và tin tưởng gắn bó lâu dài, đưa sản phẩm máy làm mát, máy lọc nước cao cấp Daikio / Nakami / Daikiosan đến tay người tiêu dùng hơn nữa.

Tiếp đến, ban giám đốc công ty Đại Việt cùng với Quý Nhà phân phối, đại lý tham dự bữa tiệc thân mật, tham dự vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 tại khu vực vé VIP.... Chương trình đã đem đến cho Quý nhà phân phối, đại lý được trải nghiệm, thưa giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Quý Đại lý và nhà phân phối cùng nhau đi xem chung khảo phía Bắc HHVN 2018

Quý Đại lý và nhà phân phối cùng nhau đi xem chung khảo phía Bắc HHVN 2018

Quý Đại lý và nhà phân phối cùng nhau đi xem chung khảo phía Bắc HHVN 2018

Được biết, Toàn bộ mọi chi phí đi lại, nghỉ dưỡng cho Quý Nhà phân phối, đại lý sẽ được công ty Đại Việt chi trả toàn bộ. Mỗi nhà phân phối, đại lý tham dự sẽ được tặng nhiều món quà có giá trị, ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình:

Quý nhà phân phối và đại lý tham gia trò chơi và nhận nhiều quà tặng

Quý nhà phân phối và đại lý tham gia trò chơi và nhận nhiều quà tặng

Quý nhà phân phối và đại lý tham gia trò chơi và nhận nhiều quà tặng

Tổng Giám đốc Đại Việt (ở giữa) nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức HHVN 2018

Tổng Giám đốc Đại Việt (ở giữa) nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức HHVN 2018

Tiếp theo là chương trình họp mặt “Gia đình Daikio/ Nakami / Daikiosan” tại khu vực miền Bắc được tổ chức tại đảo Tuần Châu (Hạ Long - Quảng Ninh) vào ngày 18/8/2018 - nơi diễn ra đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam 2018.

Xem thêm:

Họp mặt đại lý Daikio/ Nakami tại chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Đại việt tổ chức họp mặt đại lý trong khuôn khổ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018

Tin liên quan
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • Daikiosan ra mắt Máy lọc nước DR-H: Ứng dụng công nghệ MOFs - Phát minh khoa học hàng đầu
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone