Menu
popup

Tin tức

Đại Việt tổ chức khám sức khỏe thường niên năm 2018 cho cán bộ công nhân viên

Ngày đăng: 01/12/2018

Để đảm bảo quyền lợi được chăm sóc tốt nhất cho toàn thể CBCNV, Đại Việt đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ vào ngày 30/11 và 1/12.

Đại Việt tổ chức chương trình Khám sức khỏe cho CBNV

Đại Việt tổ chức chương trình Khám sức khỏe cho CBCNV

Trong đợt khám sức khỏe năm 2018, Đại Việt lựa chọn đơn vị thực hiện là Phòng khám Đa khoa KCN Tân Bình. Đây là cơ sở y tế với đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám sức khỏe cho người lao động.

Mỗi năm gói khám sức khỏe lại được Đại Việt chọn cao cấp hơn, bao gồm đầy đủ các nội dung khám thể lực, khám lâm sàng, khám cận lâm sàng. Theo đó, CBCNV sẽ được kiểm tra, chẩn đoán và tư vấn toàn diện về các phương pháp chăm sóc cơ thể, tinh thần tốt hơn. Hiểu được ý nghĩa của chương trình, toàn thể CBCNV đều tham gia khám đầy đủ với tinh thần phấn khởi, vui vẻ.

khu vực khám ngoại da liễu

khu vực lấy máu xét nghiệm

Toàn thể CBCNV tham gia Khám sức khỏe

Hằng năm, CBCNV công tác tại Đại Việt đều được hưởng tất cả các tiêu chuẩn khám sức khỏe và nâng cao dần chất lượng. Ban lãnh đạo rất quan tâm đến người lao động - tài sản quý giá của công ty. Mong rằng với một sức khỏe dồi dào, tinh thần tươi trẻ thì hơn 1000 CBCNV Đại Việt sẽ hoàn thành tốt công việc góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone