Menu
popup

Tin tức

ĐẠI VIỆT TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT CHO NHÂN VIÊN NĂM 2020

Ngày đăng: 09/11/2020

Sáng 7/11/2020, Đại Việt đã tổ chức chương trình khám sức khỏe tổng quát cho CBCNV tại văn phòng làm việc. Đây là hoạt động định kỳ thường niên nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất và lợi ích cao nhất cho người lao động.

Với Tập đoàn Đại Việt, cán bộ công nhân viên (CBCNV) chính là tài sản quý giá nhất để công ty tiến bước vươn xa và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Vì thế để giữ gìn tài sản vô giá ấy được chăm sóc và phát huy tiềm năng tốt nhất, Đại Việt luôn duy trì tổ chức chương trình khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho toàn thể CBCNV.

Bên cạnh việc tuân thủ quy định Luật Lao Động, chương trình này còn là hành động thiết thực nhằm chăm sóc sức khỏe nhân viên, ổn định lực lượng sản xuất và tăng sự gắn kết giữa người lao động với doanh nghiệp. Ngoài ra, kết quả thăm khám cũng là nền tảng để Đại Việt đánh giá khách quan ảnh hưởng của không gian làm việc, từ đó đề xuất các phương án nâng cao môi trường lao động, tạo điều kiện cho CBCNV phát triển toàn diện về năng lực, thể chất và tinh thần.

Nhân viên Đại Việt đang được lấy máu tại văn phòng làm việc Trường Chinh vào sáng 17/11/2020

Đối với Đại Việt, việc tổ chức các đợt khám sức khỏe hằng năm không chỉ vì trách nhiệm và còn xuất phát vì cái tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Đại Việt. Bởi tình trạng sức khỏe có tác động trực tiếp đến thể chất - tinh thần của CBCNV nên Đại Việt luôn cẩn thận lựa chọn các đơn vị y tế uy tín cũng như quản lý chặt chẽ quy trình nhằm đem đến kết quả kiểm tra chính xác nhất cho CBCNV.

 Nhân viên còn đến trực tiếp Phòng khám để được kiểm tra sức khỏe toàn diện trong tháng 11

Ngoài được lấy máu kiểm tra tại nơi làm việc, các nhân viên Đại Việt còn tiếp tục đến Phòng khám để làm toàn bộ quy trình khám tổng quát tiêu chuẩn như: kiểm tra tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, nội - ngoại khoa, các chức năng nội tạng, tầm soát ung thư vú & cổ tử cung (dành cho nữ)... Kết quả cho ra sẽ phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe của CBCNV, từ đó các biện pháp chữa bệnh sẽ được đề xuất kịp thời trong trường hợp cần thiết.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.