Menu
popup

Tin tức

Đại Việt tổ chức lễ khai xuân đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 23/03/2018

Sáng ngày 23/02/2018 (mùng 8 tết nguyên đán), Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt tổ chức lễ “khai xuân” đầu năm mới Mậu Tuất 2018. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Mở đầu buổi lễ, TGĐ. Ngô Xuân Mạnh gửi những lời chúc tốt đẹp đầu năm đến toàn thể CBCNV. Mong cho mọi người sức khỏe dồi dào, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công.

Tổng giám đốc Ngô Xuân Mạnh thắp hương tại buổi lễ khai xuân đầu năm 2018
TGĐ Ngô Xuân Mạnh thắp hương tại buổi lễ khai xuân đầu năm 2018

Năm 2018 là năm bản lề của kế hoạch hình thành mô hình tập đoàn kinh tế, là năm quan trọng nhất cho mọi kế hoạch sau này. Đây cũng là giai đoạn xây dựng và hoàn thiện bộ khung nhân sự nòng cốt cho kế hoạch 05 năm & suốt quá trình phát triển của Đại Việt sau này. Với định hướng phát triển trong năm 2018, Tổng giám đốc cũng mong muốn toàn thể CBCNV “ai chưa tốt hãy phấn đấu cho tốt hơn, ai tốt rồi hãy phấn đấu trở thành xuất sắc”.

Trong buổi tiệc, Tổng giám đốc cũng trao lì xì may mắn đầu năm cho CBCNV với mong muốn đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm.

TGĐ Ngô Xuân Mạnh trao lì xì cho cán bộ nhân viên chúc may mắn đầu năm 2018 1

TGĐ Ngô Xuân Mạnh trao lì xì cho cán bộ nhân viên chúc may mắn đầu năm 2018 2
TGĐ Ngô Xuân Mạnh trao lì xì cho cán bộ nhân viên chúc may mắn đầu năm 2018

Năm 2018 cũng là một cột mốc quan trọng của Đại Việt với sự ra mắt sản phẩm máy lọc nước. Sự nỗ lực đầu tư trong việc cải tiến sản phẩm với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng là tiền đề để Đại Việt vươn mình bứt phá trong năm Mậu Tuất này. Tin rằng với một tập thể đoàn kết, có khát khao tạo sự khác biệt cùng với tinh thần nhiệt huyết sẽ giúp Đại Việt gặt hái được nhiều thành công.

Cuối cùng bằng tất cả tình cảm thân thương kính chúc gia đình Đại Việt năm mới 2018:

“Chúc nhau thêm phú quý - Chúc năm mới an khang

Ý chí vững vàng - Vạn sự như ý”

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.