Menu
popup

Tin tức

Đại Việt trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí & thông gió của cao ốc văn phòng công ty TNHH Công Nghệ HPT

Ngày đăng: 30/01/2019

Dự án cao ốc văn phòng công ty TNHH Công Nghệ HPT được Đại Việt cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV A & thông gió.

Thế mạnh của điều hòa không khí Daikin VRV A mang đến là:

 • Tiết kiệm năng lượng: Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.
 • Thiết kế dễ thích nghi: Dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt.
 • Điều khiển cục bộ: Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các tòa nhà.
 • Linh hoạt trong cách bố trí: Một dàn nóng có thể kết nối với tối đa 64 dàn lạnh, chiều dài đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách bố trí.

bảng điều khiển hệ thống điều hoà không khí daikin vrv a

Hệ thống điều khiển của điều hòa không khí Daikin VRV A

Đại Việt cam kết thiết bị Daikin cung cấp theo hợp đồng đúng tiêu chuẩn, chất lượng của nhà sản xuất, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng nhận xuất xứ hàng hóa do Công ty CP Daikin Air Conditioning (Vietnam) cung cấp, hàng hóa không có lỗi nảy sinh có thể dẫn đến bất lợi trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó ban chỉ huy cũng sẽ tập trung nguồn lực để đảm bảo tiến độ thi công và hoàn thiện dự án trong vòng từ 100-120 ngày, không bao gồm ngày lễ theo quy định của Luật lao động.

Chính sách bảo hành của Đại Việt đối với hệ thống điều hòa không khí và thông gió là:

 • Đối với thiết bị máy lạnh: theo tiêu chuẩn nhà sản xuất 05 năm cho block và 01 năm cho toàn bộ sản phẩm kể từ ngày nghiệm thu bàn giao.
 • Đối với quạt thông gió và vật tư là 12 tháng.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hãy liên hệ trực tiếp với Đại Việt theo hotline 1900 63 60 98 hoặc số điện thoại của phòng Thiết kế và tư vấn dự án: 0934 116 178.

Thông tin dự án:

Tên dự án: Công ty TNHH Công Nghệ HPT

Địa chỉ thi công: Lô E2A-3, Đường D1 - KCNC, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Loại máy: Hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV A & Thông gió.

Loại công trình: Cao ốc văn phòng.

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.